หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ทรู จับมือแอร์เอเชีย เอาใจลูกค้านักเดินทาง เปิดแคมเปญ “TrueYou สุขทุกเที่ยวบินกับ AirAsia” มอบ 3 ความสุข ตลอดปี 2556

ทรู จับมือ แอร์เอเชีย มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับแก่ลูกค้ากลุ่ม ทรูที่ใช้บริการแอร์เอเชียตลอดปี 2556 เปิดแคมเปญ “TrueYou สุขทุกเที่ยวบินกับ AirAsia” ร่วมสัมผัสประสบการณ์ด้านการบริการที่เหนือชั้นกับสิทธิพิเศษ 3 ความสุข สุขที่ 1 ลุ้นรับ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ในประเทศจาก AirAsia ในเดือนเกิดตลอดปี สุขที่ 2 รับน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มสูงสุด 15 กก. สำหรับเที่ยวบินขาออกจากสนามบินในประเทศไปยังทุกเส้นทาง เมื่อซื้อน้ำหนักกระเป๋าตั้งแต่ 20 กก.ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 เมษายน 2557 และสุขที่ 3 รับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นบนเที่ยวบินฟรี 1 แก้ว เมื่อใช้บริการ Pre-book meal สั่งอาหาร (อาหารร้อน/ อาหารว่าง) ล่วงหน้าเพื่อรับบนเที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2556 – 15 สิงหาคม 2557 พิเศษสุด ลูกค้าแอร์เอเชียที่เช็คอินด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่อง Self Check-in Kiosk ภายในเดือนกรกฎาคมนี้ รับบัตรกำนัลทรูคอฟฟี่ ฟรี

ดร.เกษม กรณ์เสรี ผู้อำนวยการกลุ่ม ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูยู มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความสุขโดนใจแบบต่อเนื่องให้กับลูกค้า ด้วยความเข้าใจดีว่าความสุขสำหรับลูกค้านั้นแตกต่างกันไป เราจึงได้มอบสิทธิพิเศษที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง อิ่มกับทรู ช้อปกับทรูและเพลินกับทรู เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความสุขให้กับลูกค้าในกลุ่มทรู ล่าสุด ทรูยูร่วมมือกับแอร์เอเชีย สายการบินที่มีผู้ใช้บริการสูงสุดในประเทศ เปิดแคมปญ “TrueYou สุขทุกเที่ยวบินกับ AirAsia” ซึ่งถือเป็นความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างธุรกิจเทเลคอมและธุรกิจการบิน มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับแก่ลูกค้ากลุ่มทรูที่รักการท่องเที่ยวและใช้บริการแอร์เอเชียตลอดปี 2556 และเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้ากลุ่มทรูและแอร์เอเชีย

    SPONSORED

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า สายการบินแอร์เอเชียกับกลุ่มทรูเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมาโดยตลอด เราเล็งเห็นว่ากลุ่มลูกค้าของทรูมีไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับแอร์เอเชีย คือเป็นคนรุ่นใหม่ สนใจเทคโนโลยีและนวัตกรรม ชอบมองหาและทดลองสิ่งใหม่ โดยเฉพาะความสนุกสนานและการท่องเที่ยว ซึ่งสินค้าและบริการของแอร์เอเชียตอบโจทย์นี้ได้ดี เพราะเราเป็นสายการบินที่เป็นมิตรและสนุกสนาน มีเครือข่ายเส้นทางบินที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้า แอร์เอเชียจึงเห็นว่าเราอยากจะมอบความพิเศษให้กับลูกค้ากลุ่มทรู ผ่านแคมเปญ “TrueYou สุขทุกเที่ยวบินกับ AirAsia” เราเชื่อว่าแคมเปญนี้จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ลูกค้ากลุ่มทรู โดยเฉพาะปีนี้แอร์เอเชียก็จะเปิดเส้นทางบินใหม่ๆ เพิ่มขึ้น จึงเป็นโอกาสอันดีที่ลูกค้ากลุ่มทรูจะได้ท่องเที่ยวไปกับแอร์เอเชียในแบบที่พิเศษกว่าใคร

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มทรูในแคมปญ “TrueYou สุขทุกเที่ยวบินกับ AirAsia” ได้แก่

· ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ในประเทศจากแอร์เอเชียในเดือนเกิด ตลอดปี! จับรางวัลทุกวัน รางวัลละ 2 ใบ รวมทั้งสิ้น 365 รางวัล รวม 730 ใบ เพียงลงทะเบียนที่ www.true-u.com ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2557

    SPONSORED

· รับน้ำหนักเพิ่มสูงสุด 15 กก. สำหรับเที่ยวบินขาออกจากสนามบินในประเทศไปยังทุกเส้นทาง เมื่อซื้อน้ำหนักกระเป๋าตั้งแต่ 20 ก.ก. ขึ้นไป โดยลูกค้าทรู แบล์คการ์ดรับน้ำหนักเพี่ม 15 กก. ลูกค้าทรู เรดการ์ดรับน้ำหนักเพิ่ม 10 กก. ลูกค้าทรูทั่วไปรับน้ำหนักเพิ่ม 5 กก. ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 เมษายน 2557

· รับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นบนเที่ยวบินฟรี 1 แก้ว เมื่อใช้บริการ Pre-book meal สั่งอาหาร (อาหารร้อน/ อาหารว่าง) ล่วงหน้าเพื่อรับบนเที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2556 – 15 สิงหาคม 2557

พิเศษสุด ลูกค้าแอร์เอเชียที่เช็คอินด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องSelf Check-in Kiosk ภายในเดือนกรกฎาคมนี้ จะได้รับบัตรกำนัลเพื่อแลกรับเครื่องดื่มที่ ทรูคอฟฟี่ ฟรี!

ทรูยู (TrueYou) เป็นความตั้งใจของกลุ่มทรู ที่มุ่งมั่นเลือกสรรเฉพาะสิ่งที่จะเป็นความสุขสุดพิเศษ เพื่อมอบให้ลูกค้าที่ใช้บริการกลุ่มทรู ซึ่งสิทธิพิเศษจะเพิ่มเป็นทวีคูณยิ่งขึ้น ตามระยะเวลาการใช้บริการของกลุ่มทรู ซึ่งครอบคลุมทั้งลูกค้าทรูมูฟ ทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทรูไลฟ์ พลัส โทรศัพท์พื้นฐาน และวีพีซีที สอบถามรายละเอียดเงื่อนไข หรือตรวจสอบเพิ่มเติมสำหรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ ที่ www.true-u.com หรือ True Card Call Center 0-2700-1787

 

Update : 16/07/2013

True Air Asia