หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

TrueMove H ปล่อยโปร 4G+ Unlimited เล่นเน็ต 3G/4G ไม่อั้น ไม่ลดสปีด พร้อมโทรทุกเครือข่าย 500 นาที ในราคาเดือนละ 899 บาท!

ในช่วงระยะนี้ ทุกท่านคงจะเห็นได้ว่า ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายในบ้านเราเริ่มทยอยจัดโปรโมชัน เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็วแบบ Unlimited เพื่อเสนอเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ต้องการเล่นเน็ต 3G/4G อยู่เป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้ทาง TrueMove H ก็ได้เปิดโปรเล่นเน็ต 3G/4G ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว สำหรับผู้ที่ซื้อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ให้ได้ใช้งานกันไปก่อนหน้านี้

แต่ล่าสุดทาง  TrueMove H ได้ขยายโปรโมชันดังกล่าวให้แก่ลูกค้ากลุ่มอื่นด้วย ภายใต้ชื่อ "4G+ Unlimited 899” ที่ให้ผู้ใช้งานได้เล่นเน็ต 3G/4G ที่ความเร็วสูงสุด 300Mbps แบบไม่ไม่อั้น พร้อมรับค่าโทรฟรีทุกเครือข่าย 500 นาที, ใช้งาน Wi-Fi ไม่จำกัด, โทรทุกเครือข่าย 1.50 บาท/นาที ระยะเวลาการใช้งาน 12 เดือน ในราคาเริ่มต้น 899 บาท (ไม่รวม VAT) โดยจากที่ทีมงานสอบถามข้อมูลกับ Call Center 1331 ได้รับรายละเอียดคร่าวๆ มาดังต่อไปนี้

  • โปรโมชันดังกล่าว สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายมาใช้งาน true แบบรายเดือน (ไม่ได้รับสิทธิส่วนลดค่าบริการรายเดือน) หรือซื้อสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G (ที่ไม่ใช่ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus) จาก true เท่านั้น
  • หากเป็นลูกค้าปัจจุบัน จะไม่สามารถอัปเกรดเป็นโปรโมชันดังกล่าวได้ ยกเว้นซื้อมือถือที่รองรับ 4G จาก true (ใช้งานซิมเดิมได้)
  • เล่นอินเทอร์เน็ตบนเครือข่าย 4G ได้ที่ความเร็วสูงสุด 300Mbps และ 3G ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42Mbps
  • โปรโมชันนี้ จะต้องเปลี่ยนที่ศูนย์บริการ TrueMove H เท่านั้น

เรียกได้ว่า เป็นโปรโมชันที่น่าสนใจพอสมควร โดยโปรโมชันดังกล่าวจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 แต่อย่างก็ดี หากท่านใดที่สนใจโปรโมชันดังกล่าว ทางทีมงานแนะนำให้ติดต่อศูนย์บริการ TrueMove H เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมครับ

 

---------------------------------------
บทความโดย : techmoblog.com

Update : 24/03/2017

4G Plus Unlimited Promotion

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด