หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Sparx เคสไอโฟน 5 (iPhone 5) สุดเก๋ เรืองแสงได้เมื่อมีข้อความเข้า

[16-พฤศจิกายน-2555] ในช่วงนี้ กระแสของ iPhone 5 (ไอโฟน 5) กำลังได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก จนทำให้ Apple ไม่สามารถผลิตสินค้าได้ทันตามความต้องการ เช่นกันครับ เคสไอโฟน 5 (เคส iphone 5) ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริม ที่มาคู่กับ iPhone 5 (ไอโฟน 5) ที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายสี หลายสไตล์

    SPONSORED

สำหรับ เคสไอโฟน 5 (เคส iphone 5) ที่จะมาแนะนำในวันนี้ มีชื่อว่า Sparx ครับ ซึ่ง Sparx นั้น ไม่ใช่ เคสไอโฟน 5 (เคส iphone 5) ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเครื่อง และกันรอยเท่านั้น แต่ Sparx เป็น เคสไอโฟน 5 (เคส iphone 5) ที่สามารถเรืองแสงได้ เมื่อมีข้อความเข้า สายไม่ได้รับ หรือข้อความแจ้งเตือนครับ ซึ่งประโยชน์ของแสงสว่างจากเคส Sparx นั้น ไม่ได้มีเพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ทำให้ iPhone 5 (ไอโฟน 5) มองเห็นได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะวางไว้ในส่วนใดของบ้าน หรือในกระเป๋า นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดขึ้นบนเลนส์ดัานหลังได้อีกด้วย

    SPONSORED

Sparx มีให้เลือกทั้งหมด 8 สีครับ ซึ่งได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน, สีชมพู, สีเขียว, สีเทา, สีเหลือง และสีใสๆ จำหน่ายในราคาชิ้นละ $35 หรือประมาณ 1,085 บาท อย่างไรก็ดี Sparx ยังหาซื้อไม่ได้ในตอนนี้ เนื่องจากเป็นโปรเจ็คระดมเงินทุน Kickstarter อยู่นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ สามารถระดมเงินทุนได้เกือบครบเป้าหมายที่กำหนดแล้ว สำหรับท่านที่อยากได้ ร่วมระดมทุนเงินทุนได้ ที่นี่ ส่งฟรีสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ ครับ

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : kickstarter.com

 

 

 

 

Update : 16/11/2012

iPhone 5 เคส iphone 5 Sparx