หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Soyes 7S มือถือร่างโคลน iPhone 7 Plus ไซส์จิ๋วขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ มาพร้อมจอ 2.54 นิ้ว RAM 1GB และดีไซน์กล้องหลังคู่ ในราคาเบาๆ เพียง 1,800 บาท

ปัจจุบันแม้ว่าค่ายสมาร์ทโฟนจะพยายามพัฒนามือถือให้มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังมีแบรนด์สมาร์ทโฟนบางส่วนที่ขอสวนกระแสทำมือถือจอเล็กบ้าง อย่างเช่น Soyes แบรนด์มือถือจากประเทศจีน ที่เตรียมส่ง Soyes 7S สมาร์ทโฟนร่างโคลน iPhone 7 Plus จาก Apple แต่มาพร้อมกับจุดเด่นด้านขนาดตัวเครื่องไซส์จิ๋วที่เล็กยิ่งกว่าฝ่ามือผู้ใช้งาน

Soyes 7S มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 2.54 นิ้ว ความละเอียด 432 x 240 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตจากค่าย MediaTek 6580 แบบ Quad-Core Processor ความเร็ว 1.3GHz ซึ่งจะทำงานควบคู่กับหน่วยความ RAM ขนาด 1GB และหน่วยความจำภายในความจุ 8GB ที่ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มหน่วยความจำเสริมได้อีกผ่านทาง microSD Card พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 600mAh ซึ่งทางค่ายระบุว่า สามารถใช้งานได้นานได้ยาวนานถึง 2 วันเลยทีเดียว

ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง มาพร้อมกับกล้องดิจิทัลดีไซน์เลนส์คู่ (มีกล้องจริงแค่เพียงตัวเดียว) ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่มีความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับการเชื่อมต่อแบบครบครัน ทั้ง Wi-Fi, GPS หรือ 4G LTE นอกจากนี้ Soyes 7S ยังได้มีการปรับแต่งหน้าตา UI ของระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ให้คล้ายกับระบบ iOS พร้อมทั้งตัดช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ออกไปเหมือนกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ด้วย 

Soyes 7S มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ Ink Black, สีแดง China Red, สีทอง Ink Gold, สีเงิน Moonlight Silver, สีทอง Champagne Gold และสีชมพู Rose Gold โดยในขณะนี้ทางคายกำลังเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมระดมทุนผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งจะคิดราคาวางจำหน่ายเอาไว้ที่ 358 หยวน หรือประมาณ 1,800 บาท ซึ่งยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่า Soyes 7S จะมีการนำเข้าไปวางจำหน่ายในกลุ่มประเทศใดบ้างครับ

---------------------------------------
ที่มา : PhoneRadar, CultofMac

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com
 

Update : 18/08/2017

IT Soyes 7S

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด