หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Sony Xperia XZ Premium มาแรง! คว้ารางวัลมือถือรุ่นใหม่ยอดเยี่ยมสุดในงาน MWC 2017

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ภายในงานมหกรรมมือถือสุดยิ่งใหญ่ Mobile World Congress ทางผู้จัดงานอย่าง GSMA ได้มีการประกาศรางวัล "Best Smartphone of 2016" หรือ สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 ซึ่งผลปรากฏว่า Samsung Galaxy S7 edge เป็นผู้ที่คว้ารางวัลดังกล่าวไป แต่รางวัลสำหรับมือถือภายในงาน MWC ไม่ได้มีแค่รางวัลเดียวเท่านั้น เพราะล่าสุดก็ได้มีการประกาศรางวัลเพิ่มเติมออกมาอีกหนึ่งรายการ "Best New Smartphone" ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่มีความยอดเยี่ยมที่สุดในงาน MWC นั่นเอง

    SPONSORED

เจ้าของรางวัลนี้ตกเป็นของ "Sony Xperia XZ Premium" หนึ่งในสมาร์ทโฟนทั้งหมด 4 รุ่นที่ทาง Sony ได้นำไปเผยโฉมภายในงาน MWC ให้ได้เห็นกันนั่นเอง สำหรับ Sony Xperia XZ Premium มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างหน้าจอแสดงผลระดับ 4K HDR ขนาด 5.46 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 835 ตัวล่าสุด พร้อมกล้องดิจิทัลความละเอียด 19 ล้านพิกเซล ขนาดเซ็นเซอร์ 1/2.3" และเทคโนโลยี Motion Eye ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายวิดีโอแบบ Slow Motion ที่ระดับ 960fps ได้  นอกจากนี้ Sony Xperia XZ Premium ยังมาพร้อมกับความโดดเด่นในด้านงานออกแบบ ด้วยบอดี้กระจกระดับพรีเมียม ทำให้มีความเงางามสูง 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ Sony ไม่ใช่น้อย ซึ่งคงต้องติดตามกันต่อไปว่า Sony Xperia XZ Premium จะมีการนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยช่วงเวลาใด และจะสามารถครองใจผู้ใช้งานบ้านเราได้หรือไม่ครับ

 

 

---------------------------------------
ที่มา : GSMArenaPhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 03/03/2017

ข่าวอัพเดทล่าสุด