หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

โซนี่ ชวนสัมผัสและเป็นเจ้าของรุ่น Xperia S สุดยอดสมาร์ทโฟนสุดฮอตแห่งปีได้แล้ววันนี้

บริษัท โซนี่ โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนสุดฮอตแห่งปี 2012 กับ รุ่น Xperia S ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 4.3 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 720 ระดับ HD และจอแสดงผลแบบ Mobile BRAVIA Engine ที่ทำให้คุณประทับใจกับภาพสีสวยสด คมชัดทุกรายละเอียด และมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3.7 พร้อมรองรับการอัพเกรดเป็น 4.0 (Ice-Cream Sandwich) รวมถึงรองรับกับเครือข่าย 3G ได้ทั้ง 2 ค่ายคือ 850/900/2100 Mhz

ด้วยความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม โซนี่ จึงให้ความสำคัญในการนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ กับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพเคลื่อนไหวด้วยกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมระบบออโต้โฟกัสและแฟลช ผสมผสานกับเทคโนโลยี Exmor-R ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใช้ในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย อีกทั้งยังสามารถเก็บรายละเอียดของภาพในที่มืดได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ Xperia S ยังมาพร้อมกล้องหน้าที่มีความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล รวมถึงรองรับการแชร์ภาพ วีดีโอและ เสียงเพลงแบบไร้สายผ่านระบบ DLNA เข้ากับทีวี ได้ และยังให้คุณได้เต็มอิ่มกับทุกๆ ความบันเทิงแบบเต็มอิ่มด้วยหน่วยความจำภายในเครื่องถึง 32GB รวมถึงให้คุณท่องโลก Social Network อาทิ Facebook, Twitter, Google Talk , และ Skype ได้อีกด้วย

    SPONSORED

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าโซนี่ สามารถดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งคอนเทนต์จากโซนี่มิวสิค ผ่านทางเว็บแอพพลิเคชั่น “ไอ-ฮัม มิวสิค สโตร์” (I-humm music store) ได้ฟรีทันที! ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2555

รุ่น Xperia S วางจำหน่ายแล้วในราคา 17,990 บาท ตัวเครื่องมี 2 สี คือสีดำ และ สีขาว โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโซนี่ทั่วประเทศ ร้าน Power Buy , ร้าน TG Phone ,ร้านซินเน็ค และ ร้าน Jay Mart ร้าน DTAC shop หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/sonymobileth

 

    SPONSORED

 

Update : 09/11/2012

Sony Sony Xperia S Sony Xperia S ราคา