หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Sony Xperia L มือถือพร้อมแถบไฟ LED หลากสี อาจกำลังจะกลับมา หลังพบรุ่นอัปเกรดผ่านการรับรองแล้ว!

เรียกได้ว่าปีนี้ แบรนด์ Sony สร้างความคึกคักให้แก่วงการสมาร์ทโฟนตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว ด้วยการเปิดตัวมือถือใหม่ด้วยกันถึง 4 รุ่น ได้แก่ Xperia XZ Premium, Xperia XZs, Xperia XA1 และ Xperia XA1 Ultra ซึ่งก็ดูเหมือนว่า Sony จะไม่หยุดรุกตลาดสมาร์ทโฟนเพียงแค่นี้ หลังล่าสุดได้มีการค้นพบเบาะแสสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีสิทธิเปิดตัวตามมาภายในปีนี้ แถมยังเป็นรุ่นอัปเกรดของสมาร์ทโฟนที่มีเอกลักษณ์ด้านการออกแบบในอดีตอย่าง Xperia L 

    SPONSORED

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการค้นพบสมาร์ทโฟนของ Sony ภายใต้เลขรหัสโมเดล G3312 หรือ Xperia L1 ที่ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงานดูแลด้านกิจการโทรคมนาคม ในประเทศรัสเซียเป็นที่เรียบร้อย โดยคาดว่าสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นดังกล่าวน่าจะเป็นรุ่นสานต่อของ Xperia L ที่เคยเปิดตัวไปเมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 4.3 นิ้ว พร้อมแถบไฟหลากสีแบบ LED อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ซ่อนอยู่บริเวณขอบโครเมียมด้านล่างของตัวเครื่อง ส่วนด้านหลังก็ได้รับการออกแบบให้มีความโค้งเล็กน้อยเพื่อรับกับอุ้งมือผู้ใช้งานนั่นเอง

Sony Xperia L

อย่างไรก็ดี น่าเสียดายที่ข้อมูลที่ปรากฏในครั้งนี้ ไม่ได้เปิดเผยให้เห็นถึงสเปกของ Xperia L1 ออกมาให้ทราบกันด้วย แต่หากพิจารณาจาก Xperia L รุ่นก่อนที่ถูกจัดวางสเปกเพื่อเจาะกลุ่มตลาดระดับกลาง ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า Xperia L1 อาจยังคงคอนเซ็ปท์สมาร์ทโฟน Mid-range พร้อมคุณสมบัติเด่นอย่างแถบไฟ LED อยู่เช่นเดิม แต่สมาร์ทโฟนปริศนารุ่นดังกล่าวจะเปิดตัวในช่วงเวลาใด และจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรนั้น คาดว่าจะมีข้อมูลปล่อยออกมาให้อัปเดตเพิ่มเติมกันอย่างแน่นอน คงต้องจับตามองกันต่อไปครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 20/03/2017

Sony Xperia L1

ข่าวอัพเดทล่าสุด