หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพหลุด มือถือ Xperia รุ่นปริศนา คาดเป็น Sony Xperia C6 มาพร้อมกับหน้าจอแบบไร้ขอบ และไฟแฟลชที่กล้องด้านหน้า

ล่าสุด ได้มีการเผยภาพสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Sony รุ่นปริศนา ที่มีดีไซน์คล้ายกับซีรี่ส์ Xperia C เผยออกมาบนเว้บไซต์ชื่อดังจากประเทศจีน โดยคาดกันว่า รุ่นนี้ น่าจะเป็น Sony Xperia C6 ซึ่งเป็นรุ่นสานต่อของ Sony Xperia C5 Ultra ที่เปิดตัวตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปีที่ผ่านมานั่นเอง

โดยภาพดังกล่าว ไม่มีการระบุสเปคของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อย่างแน่ชัด แต่คาดว่า น่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง ซึ่งมีขนาดหน้าจออยู่ที่ประมาณ 6 นิ้ว และเป็นหน้าจอแบบไร้ขอบ นอกจากนี้ ที่ด้านหน้าตัวเครื่อง ยังมีไฟแฟลชอีกด้วย ซึ่งถือว่า เป็นสัญลักษณ์ของสมาร์ทโฟนในซีรี่ส์ Xperia C นั่นเอง ในขณะที่ดีไซน์อื่นๆ คล้ายกับ Sony Xperia XA ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านั้น เคยมีข่าวลือเกี่ยวกับ Sony Xperia C6 เผยออกมาเช่นกัน ซึ่งคาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดระดับ Full HD และใช้ชิปเซ็ต MediaTek Helio P10 แบบ Octa-Core Processor ส่วนวันเปิดตัว Sony Xperia C6 ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ - phonearena.com

 

ภาพเรนเดอร์ Sony Xperia C6 กับดีไซน์ใหม่ หน้าจอไร้ขอบขนาด 6 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ต Helio P10 ใหม่ล่าสุด

แม้ว่าในงาน MWC 2016 ปลายเดือนนี้ ทางโซนี่ จะยังไม่ออกมายืนยันว่า จะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดเปิดตัวบ้าง แต่สื่อหลายแขนงต่างเชื่อว่า หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ Sony Xperia C6 อย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุด ทาง @OnLeaks ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Sony Xperia C6 ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยภาพเรนเดอร์ข้างต้นนั้น เผยให้เห็นว่า Sony Xperia C6 มีกลิ่นอายดีไซน์ของ Sony Xperia C5 Ultra ไม่น้อย ซึ่งเป็นหน้าจอแบบไร้ขอบ ที่คาดกันว่า น่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD และใช้ชิปเซ็ต MediaTek Helio P10 แบบ Octa-Core Processor โดยชิปเซ็ตรุ่นนี้ ไม่ใช่ระดับเรือธง เนื่องจากทางโซนี่ ต้องการให้ Sony Xperia C6 อยู่ในระดับราคาแบบย่อมเยานั่นเอง

ส่วน Sony Xperia C6 จะเปิดตัวเมื่อใดนั้น ต้องติดตามกันต่อไป - phonearena.com

 

 

---------------------------------------
ที่มา : techmoblog.com

Update : 12/04/2016

Sony Xperia C6

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด