หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

โซนี่ อีริคสัน Xperia? Play สมาร์ทโฟนเพื่อคอเกมโดยเฉพาะบริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดกับ Sony Ericsson Xperia? Play สมาร์ทโฟนน้องใหม่ล่าสุดในตระกูล Xperia จากโซนี่ อีริคสัน ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด 2.3  ชูจุดเด่นอยู่ที่การเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ผสาน 2 ความบันเทิงระหว่างเกมเพลย์สเตชั่นและโทรศัพท์มือถือเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เพื่อให้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุด

ด้วยดีไซต์ของตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเอาใจคอเกมโดยเฉพาะด้วยปุ่มกดที่มีลักษณะคล้ายกับเครื่อง PSP ให้คุณสนุกไปกับความบันเทิงที่หลากหลายบนหน้าจอทัชสกรีนขนาด 4 นิ้ว บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์จากกูเกิล พร้อมฟังก์ชั่นการถ่ายภาพเคลื่อนไหวด้วยกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องด้านหน้าสำหรับวีดีโอคอลโดยเฉพาะ รองรับการเล่นเกมด้วยระบบ Play Station Certified ด้วยการ์ดหน่วยความจำ 8GB และสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 32GB คุณสามารถฟังเพลงโดยผ่านโปรแกรม Music Player และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 ม.ม รองรับภาษาไทยและภาษาอื่นๆกว่า 50 ภาษา  รวมถึงให้คุณท่องโลก Social Network YouTube , Facebook? และ Twitter? และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ได้อย่างทันท่วงทีผ่านโปรแกรม Timescape

โดย Sony Ericsson Xperia? Play  มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีดำ และ สีขาว ในราคาเพียง 17,990 บาท ที่มาพร้อมกับแท่นมัลติมีเดียรุ่น DK300 ฟรีภายในกล่อง โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโซนี่อีริคสันทั่วประเทศ ร้านซินเน็คช๊อป , ร้านทีจีโฟน และร้านโซนี่สไตล์ทั่วประเทศ , หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/sethailand


Update : 29/06/2011

Sony Ericsson Xperia Play ราคา Sony Ericsson Xperia Play