หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ศิริราช เปิดตัวโครงการ ทำดีได้ด้วยปลายนิ้ว จับมือ 5 เครือข่ายมือถือ ทำระบบบริจาค *984*100# ช่วยสร้างอาคารผู้ป่วย

ศิริราชร่วม 5 เครือข่ายมือถือจัดทำโครงการ ทำดีได้ด้วยปลายนิ้ว เซตระบบ USSD *984*100# โทรออกครั้งละ 100 บาท ร่วมบริจาคสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา รพ.ศิริราช เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

รศ.นพ.นริศ กิจณรงค์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวว่า ศิริราชเตรียมที่จะเปิดตัวโครงการ “ทำดีได้ด้วยปลายนิ้ว” ซึ่งเป็นความร่วมมือกับบริษัทผู้ประกอบการธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ 5 เครือข่าย ได้แก่ AIS, DTAC, TRUE, TOT และ CAT โดยการทำระบบ USSD ที่เบอร์ *984*100# โทรออก เพื่อเป็นช่องทางในการบริจาคเงินในการระดมทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา รพ.ศิริราช ซึ่งในการกดแต่ละครั้งจะคิดเป็นเงิน 100 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ซึ่งผู้บริจาคเป็นผู้รับผิดชอบเอง และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงินได้

ทั้งนี้ โครงการ “ทำดีได้ด้วยปลายนิ้ว” มีการจัดแถลงข่าวเปิดตัวเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ณ ลาน Parc Paragon ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมี ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล พร้อมด้วยผู้บริหารค่ายมือถือร่วมในการแถลงข่าว อีกทั้งภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มารวมพลังเป็นหนึ่งเดียวในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ ภายในงานจะมีกิจกรรมที่หลากหลายทั้งสาระและบันเทิง ประกอบด้วย บูธกิจกรรมจากค่ายมือถือ พิพิธภัณฑ์ศิริราชพิมุขสถานเคลื่อนที่ ห้องผ่าตัดจำลอง สิ่งแสดงทางการแพทย์ (ตัวอย่างอวัยวะ) การบริจาคโลหิต จำหน่ายของที่ระลึกจากร้าน ณ ศิริราช ยาตำรับศิริราช ชมแฟชั่นโชว์จากมิสอินเตอร์เนชั่นแนล มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ วิยะดา โกมารชุน, คัทลียา อิงลิช, ลลิตา สิงห์โตทอง (เนย), Pause,Season Five, Fymme Bongkot, The Kas Tle, Ink, Cressendo จากค่าย MUSIC MOVE กระทบไหล่นักแสดงมากมายระหว่างวันที่ 17 - 19 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ ลาน Parc Paragon ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

 

---------------------------------------
ที่มา :
techmoblog.com

Update : 18/05/2016

ทำดีได้ด้วยปลายนิ้ว

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด