หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Sharp Aquos Zeta ว่าที่มือถือเรือธง ด้วยเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพจาก Ricoh กับกล้องความละเอียด 23 ล้านพิกเซล พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 820 และ RAM 3 GB บนบอดี้แบบกันน้ำ

หลังจากที่ทาง Huawei ได้จับมือกับ Leica ผู้ผลิตเลนส์ชื่อดังระดับโลก กับการเปิดตัว Huawei P9 กันไปแล้ว ด้านบริษัทมือถืออย่าง Sharp กำลังจะเจริญรอยตามอีกรายแล้ว ล่าสุด มีรายงานว่า Sharp กำลังฟอร์มทีมกับ Ricoh บริษัทกล้องชื่อดัง ร่วมกับผลิตสมาร์ทโฟนที่มีชื่อว่า Sharp Aquos Zeta

สำหรับ Sharp Aquos Zeta นั้น คาดว่า จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีบนหน้าจอแสดงผลแบบ IGZO display ขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 820, หน่วยความจำ RAM ขนาด 3 GB และตัวเครื่องที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ ซึ่งจุดเด่นของ Sharp Aquos Zeta รุ่นนี้ก็คือ กล้องด้านหลัง ความละเอียด 22.6 ล้านพิกเซล ที่ได้ Ricoh มาร่วมพัฒนา แต่ไม่มีรายละเอียดว่า ทาง Ricoh มาพัฒนาในส่วนของกล้อง หรือว่าซอฟท์แวร์กันแน่

โดยภาพ Sharp Aquos Zeta นี้ เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ, สีขาว และสีเขียว คาดว่า น่าจะเริ่มวางจำหน่ายได้ราวๆ เดือนมิถุนายนนี้

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 13/05/2016

Sharp Aquos Zeta

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด