หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัว Sharp Aquos R มือถือเรือธงรุ่นล่าสุด ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 835, RAM 4 GB และกล้อง 22.6 MP พร้อมผู้ช่วย AI น้องใหม่ป้ายแดง EMOP

ล่าสุด Sharp ได้เปิดตัว Sharp Aquos R สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับการประมวลผลระดับไฮเอนด์ และเทคโนโลยี AI ผู้ช่วยคนใหม่ของ Sharp ที่มีชื่อว่า EMOP

โดย Sharp Aquos R มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล (QHD) ที่รองรับเทคโนโลยี HDR 10 และหน้าจอแบบ IGZO Display ให้ความสว่างและประหยัดพลังงานกว่าหน้าจอ LCD ทั่วไป, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835, หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB, หน่วยความจำภายในขนาด 64 GB, แบตเตอรี่ขนาด 3160 mAh พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็ว และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 (Nougat)

นอกเหนือจากการประมวลผลแล้ว Sharp Aquos R ยังโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายรูปด้วยเช่นกัน โดยมาพร้อมกับ กล้องด้านหน้า ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 22.6 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้าง F/1.9 และระบบกันภาพสั่น (OIS)

โดย Sharp Aquos R จะเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นแห่งแรกในช่วงซัมเมอร์นี้ สำหรับราคาและการวางจำหน่ายนอกประเทศญี่ปุ่นนั้น ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 20/04/2017

Sharp Aquos R

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด