หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซื้อสินค้าซัมซุง ทั้งสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ผ่านทาง S-eStore ได้แล้ววันนี้ ฟรีค่าจัดส่ง ไม่พอใจสินค้า เปลี่ยนให้ใหม่ภายใน 7 วัน พร้อมรับฟรีประกันภัยเครื่องนาน 1 ปี

ปัจจุบัน ช่องทางการซื้อสินค้าแบบออนไลน์ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าที่สะดวก และรวดเร็ว ตัดปัญหาในเรื่องของการเดินทาง อีกทั้งในบางครั้ง ยังได้สินค้าที่มีราคาถูกกว่าราคาในท้องตลาดอีกด้วย ซึ่งล่าสุด ทางซัมซุง ได้เพิ่มทางเลือกในการซื้อสินค้า ทั้งสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ในชื่อของ S-eStore อย่างเป็นทางการ

S-eStore จำหน่ายสินค้าอะไรบ้าง?

    SPONSORED

สำหรับ S-eStore นั้น เป็นช่องทางการซื้อ สินค้าซัมซุง แบบออนไลน์ ซึ่งมีวางจำหน่ายทั้ง สมาร์ทโฟน เช่น Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 edge, Samsung Galaxy Note Edge และอื่นๆ อีกมากมายหลายรุ่น รวมไปถึง แท็บเล็ต, นาฬิกาอัจฉริยะ Samsung Gear และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เคสโทรศัพท์มือถือ, ปากกา S Pen หรือที่ชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งสินค้าทั้งหมด มีการรับประกันภัยความเสี่ยงของสินค้า เป็นระยะเวลา 1 ปี นับจากวันรับสินค้า และสามารถเข้ารับบริการได้ที่ ศูนย์ซัมซุง ทั่วประเทศ

ทำไมถึงต้องเลือกสั่งซื้อสินค้ากับ S-eStore?

เพราะ S-eStore มีจุดขายที่มีชื่อว่า Smart Choice ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ลูกค้า สามารถซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจ สบายใจ และสะดวกสบาย ประกอบไปด้วย

• Free Delivery ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า
• Free Return หากไม่พึงพอใจในสินค้า สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ใหม่ใน 7 วัน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
• 100% Secure สำหรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ก็มีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับสากล กับระบบ SSL
• Cash On Delivery ส่วนท่านที่ไม่สะดวกในการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ก็สามารถชำระเงินปลายทางภายหลังได้รับสินค้าได้
• 7 Days Support บริการลูกค้าสัมพันธ์ มีผู้ช่วยให้คำปรึกษาและบริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.

การสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง S-eStore มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง S-eStore นั้น มีวิธีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ด้วยการเข้าไปที่ https://www.s-estore.com จากนั้นเลือกสินค้าที่ต้องการ, เลือกสี, ระบุจำนวน จากนั้นคลิก สั่งซื้อ

หากต้องการ เลือกซื้อสินค้าชิ้นอื่น ให้คลิกที่ เลือกซื้อสินค้าต่อ แต่ถ้าหากต้องการชำระเงิน ให้เลือก ดำเนินการต่อ

ถัดมาจะเป็นหน้าการเข้าสู่ระบบ ซึ่งสามารถเลือกเข้าสู่ระบบแบบสมาชิก, เข้าสู่ระบบผ่านทาง Facebook หรือเลือกเข้าสู่ระบบแบบ Guest ได้ ส่วนท่านที่ต้องการสมัครสมาชิก ให้คลิกที่ ต้องการสมัครสมาชิกใหม่

และเมื่อทำการเข้าสู่ระบบเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะเข้าสู่หน้าสั่งซื้อสินค้า ซึ่งแบ่งออกเป็น 5 ส่วน ดังนี้

ส่วนที่ 1 เป็นรายการสินค้าทั้งหมด ให้ตรวจสอบรายละเอียดของสินค้า และราคา ถ้าหากมีรหัสส่วนลด ให้กรอกลงในช่อง ระบุรหัสส่วนลด

ส่วนที่ 2 เป็นข้อมูลของผู้ชำระเงิน ในส่วนของอีเมล ซึ่งข้อมูลนี้ มาจากตอนที่สมัครสมาชิก ส่วนใครที่สมัครสมาชิกผ่านทาง Facebook ก็จะดึงข้อมูลมาจาก Facebook นั่นเอง

ส่วนที่ 3 ให้กรอกชื่อที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า

ส่วนที่ 4 ที่อยู่ในการออกใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษี โดยสามารถใช้ที่อยู่เดียวกับที่จัดส่งสินค้า หรือกรอกที่อยู่ใหม่ได้

ส่วนที่ 5 วิธีการชำระเงิน โดยผู้ซื้อสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งหมด 4 วิธีด้วยกัน ซึ่งได้แก่

• ชำระผ่านบัตรเครดิต
• ชำระผ่านบัญชีธนาคาร ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารกรุงเทพ โดยมีค่าธรรมเนียมการชำระเงินที่ธนาคารเรียกเก็บ 20 บาท/รายการ
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยจะต้องชำระด้วยเงินสด ภายใน 72 ซม. ผ่านทาง Counter Service/Tesco Lotus/Justpay/M Pay/Family Mart ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 7-20 บาท
• เก็บเงินปลายทาง (Cash On Delivery) โดยวิธีนี้ รองรับเฉพาะพื้นที่ในกรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, นครปฐม และสมุทรปราการ เท่านั้น

เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ทำเครื่องหมายถูกที่หน้าช่อง "ฉันได้อ่านและยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว" จากนั้น คลิกที่ปุ่ม ชำระเงิน

สำหรับท่านที่เลือกการชำระเงินผ่านทาง เคาน์เตอร์เซอร์วิส ให้ print หน้านี้ เพื่อนำไปชำระที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส สาขาใกล้บ้าน นอกจากนี้ จะมีเอกสารยืนยันการสั่งซื้อ ส่งไปทางอีเมลที่ระบุไว้อีกด้วย

ขั้นตอนการตรวจสอบสถานะสินค้า

หลังจากที่ได้ทำการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว สามารถตรวจสอบสถานะรายการสั่งซื้อออนไลน์ได้ ด้วยการเข้าไปที่ https://www.s-estore.com/shipping-status ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับกรอกหมายเลขคำสั่งซื้อ (Order No.) จากนั้นคลิกที่ปุ่ม ตรวจสอบ เพื่อดำเนินการ

จะได้รับสินค้าที่สั่งซื้อไปเมื่อใด?

หลังจากที่ทำรายการสั่งซื้อ พร้อมกับชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว ทาง S-eStore จะทำการจัดส่งสินค้าผ่านทางบริการของ DHL Express และ aCommerce โดยมีเงื่อนไขดังนี้

• การจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล: 1 - 2 วันทำการ
• การจัดส่งในพื้นที่ต่างจังหวัด: 3 - 5 วันทำการ

หมายเหตุ

** พื้นที่ปริมณฑล คือ นนทบุรี/ ปทุมธานี/ นครปฐม/ สมุทรปราการ
** ระยะเวลาในการจัดส่งเป็นระยะเวลาโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทที่ทำการจัดส่ง โดยไม่รวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ยกเลิกรายการสั่งซื้อได้อย่างไร?

ถ้าหากสินค้าที่สั่งซื้อไป ยังไม่ถูกส่งออก สามารถยกเลิกรายการสั่งซื้อได้ ด้วยการติดต่อที่ Call Center ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-106-8217 โดยจะต้องส่งเอกสารและหลักฐานทางบัญชี เพื่อให้บริษัทดำเนินการเรื่องการจ่ายเงินคืนเข้าในบัญชีธนาคาร ซึ่งจะมีระยะเวลาในการดำเนินการประมาณ 15 วันทำการ และทางบริษัทจะทำการแจ้งให้ทราบ เมื่อได้มีการจ่ายเงินคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเอกสารหลักฐานในการขอคืนเงิน ประกอบด้วย

1. สำเนาบัตรประชาชน
2. สำเนาหน้าบัญชีธนาคารของลูกค้า พร้อมทั้งเซ็นสำเนาถูกต้อง (ชื่อในบัญชีธนาคารกับชื่อผู้ที่สั่งซื้อ จะต้องตรงกัน)​

หากไม่พอใจในตัวสินค้า สามารถดำเนินการอะไรได้บ้าง?

ในกรณีที่สินค้าที่ได้รับ มีความเสียหาย, ใช้การไม่ได้, ได้รับสินค้าผิดรุ่น หรือได้สินค้าไม่ครบตามรายการสั่งซื้อ ให้ติดต่อ Call Center ที่เบอร์ 02-106-8217 ทันที โดยสินค้าที่จะทำการส่งคืนนั้น จะต้องห่อในบรรจุภัณฑ์เดิม, มีอุปกรณ์ต่างๆ ครบ พร้อมทั้งใบเสร็จรับเงิน และใบกำกับภาษี ซึ่งทาง S-eStore จะทำการเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

บทสรุปส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ S-eStore ช่องทางการซื้อสินค้า ซัมซุง แบบออนไลน์ ที่นอกจากจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังประหยัดเวลาในการเดินทาง และที่สำคัญ ยังจัดส่งสินค้าให้ฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ ใครที่มี รหัสส่วนลด ก็สามารถใส่รหัสเพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้อีก อีกทั้ง ยังมีช่องทางการชำระเงินให้เลือกหลากหลาย สะดวก และปลอดภัยต่อการใช้งาน รวมถึง มีการรับประกันภัยความเสี่ยงของสินค้า เป็นระยะเวลา 1 ปี นับจากวันรับสินค้าอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น ยังหมดห่วงถ้าหากเกิดปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแตก, ตกน้ำ หรือโดนโจรกรรม เพราะสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ที่ซื้อจาก www.s-estore.com ทุกเครื่อง รับฟรี ประกันภัยเครื่องเป็นเวลา 1 ปี จากกรุงเทพประกันภัย ครับ แต่ต้องรีบกันหน่อย เพราะสิทธิพิเศษนี้ ถึงแค่วันที่ 30 มิถุนายนนี้ เท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของซัมซุง สามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ได้ที่ www.s-estore.com ครับ

 

 

---------------------------------------
บทความโดย : techmoblog.com

Update : 17/06/2015

Samsung S-eStore

ข่าวอัพเดทล่าสุด