หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซัมซุงส่ง “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3” สมาร์ทโฟนที่ทั่วโลกรอคอย ฮือฮาด้วยยอดจองทั่วโลกกว่า 9 ล้านเครื่อง ด้วยแนวคิด “ดีไซน์ฟอร์ฮิวแมน” พร้อมให้คนไทยสัมผัสความเหนือชั้น 7 มิ.ย. นี้

กรุงเทพฯ (31 พฤษภาคม 2555) – ในที่สุดก็ถึงเวลาของคนไทยที่จะได้สัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรม ของ “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 (Samsung Galaxy S III)” สมาร์ทโฟนแห่งมวลมนุษยชาติที่คนทั่วโลกรอคอย ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ การันตีความฮ็อตด้วยยอดจองกว่า 9 ล้านเครื่องทั่วโลกหลังเปิดตัวไม่ถึง 1 เดือน สำหรับประเทศไทยซัมซุงประกาศกร้าวเตรียมพร้อมเผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดชูคอนเซ็ปต์เหนือชั้น “ดีไซน์ฟอร์ฮิวแมน” อัจฉริยะและ ล้ำหน้าอย่างไม่เคยมีมาก่อนด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่เข้าใจความต้องการของมนุษย์ ซัมซุงมั่นใจ กาแล็คซี่ เอส 3 จะเปลี่ยนรูปแบบการติดต่อสื่อสารแบบเดิมๆ ไปตลอดกาลหมายมั่นเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นหัวหอกดันยอดขายโต 50% ตามเป้า

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ซัมซุงได้เผยโฉม ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3’ ไปแล้วในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ เยอรมัน ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย และอีกหลายประเทศในแถบยุโรปและตะวันออกกลาง ซึ่งได้รับผลตอบรับที่เรียกได้ว่าฮือฮาที่สุดยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใดๆ ที่ผ่านมา การันตีด้วยยอดจองถล่มทลายกว่า 9 ล้านเครื่องทั่วโลกในเวลาไม่ถึง 1 เดือน อีกปัจจัยที่ช่วยดันให้กาแล็คซี่ เอส 3 ฮือฮากว่าที่เคยก็คือสมาร์ทโฟน กาแล็คซี่ เอส ซีรีส์ ที่เปิดตัวมา 2 รุ่นก่อนหน้านี้ คือ กาแล็คซี่ เอส และ กาแล็คซี่ เอส ทู ได้รับการพิสูจน์จากคนทั่วโลกแล้วว่าเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟน พร้อมยอดขายถล่มทลาย ครั้งนี้ถึงเวลาของชาวไทยที่จะได้สัมผัสกับความเป็นสุดยอดแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่มีอยู่บนโลกใบนี้ ด้วยแนวคิดสุดล้ำที่ไม่เคยมีสมาร์ทโฟนรุ่นใดเคยทำมาก่อนด้วยแนวคิด ‘ดีไซน์ฟอร์ฮิวแมน’ ครั้งแรกในโลกกับสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์และเข้าใจพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์มือถือของมนุษย์ด้วยเทคโนโลยีเหนือชั้นที่อัดแน่นเต็มเครื่อง โดดเด่นเกินใครด้วย 3 ฟังก์ชันเด่น Smart Stay (สมาร์ท สเตย์) Best Photo (เบสท์ โฟโต้) และ S Beam (เอส บีม) ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของมนุษย์ให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน ทั้งนี้ซัมซุงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าการปรากฏตัวของกาแล็คซี่ เอส 3 ในครั้งนี้จะเข้ามาแต่งแต้มสีสันและเปลี่ยนรูปแบบการติดต่อสื่อสารที่เคยมี”

    SPONSORED

“ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3” สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดสมาร์ท ที่ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตที่จะทำให้ชีวิตมนุษย์ในปัจจุบันที่วุ่นวาย หลากหลาย ซับซ้อน ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ สะดวกสบายยิ่งกว่าเคย เพราะสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวได้บรรจุความสามารถเพื่อตอบสนองทุกประสาทสัมผัสของผู้ใช้ ภายใต้แนวคิด ดีไซน์ฟอร์ฮิวแมน (Designed for Humans) เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ในการติดต่อสื่อสาร แบ่งปันเรื่องราว ความบันเทิง ง่ายยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใดที่เคยมีมา

· “Smart Stay (สมาร์ท สเตย์)” ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 สามารถจับสายตาว่าเรายังอ่านที่หน้าจออยู่ ไฟหน้าจอจึงจะสว่างอยู่ตลอด ตราบใดที่ผู้ใช้ยังคงมองที่หน้าจอ และจะดับเมื่อมีการละสายตาจากหน้าจอ ฟังก์ชั่นที่รู้ใจผู้ใช้อย่างลึกซึ้ง ไม่ต้องคอยหงุดหงิดกับการต้องคอยแตะหน้าจอเวลาหน้าจอดับขณะอ่านอีเมลล์ยาวๆ เว็บไซต์ หรืออีบุ๊ค ตัดปัญหาการต้องคอยป้อนรหัสผ่านเวลาหน้าจอดับ

· “Best Photo (เบสท์ โฟโต้)” ช่วยเลือกภาพที่ดูดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ โดยโปรแกรมถ่ายภาพที่สามารถบันทึกภาพอย่างต่อเนื่องและเลือกภาพที่ดีที่สุดให้

· “S Beam (เอส บีม)” ทำให้การแบ่งปันข้อมูลง่ายดายที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพียงแค่แตะตัวเครื่อง เข้าด้วยกัน คอนเทนท์ที่ต้องการแชร์ก็จะถูกส่งไปยังอีกเครื่องอัตโนมัติผ่าน NFC และ Wi-Fi Direct นอกจากนี้ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ยังมีฟีเจอร์อีกมากที่ทำให้การแชร์ข้อมูลง่ายขึ้น อาทิ AllShare Cast และ AllShare Play

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอีกมากมายที่เข้าใจผู้ใช้อย่างไม่เคยมีมาก่อน อาทิ S Voice (เอส วอยซ์) ระบบสั่งงาน
ด้วยเสียง ช่วยให้ชีวิตแบบออน เดอะ โก (On the Go) ง่ายขึ้น Direct Call (ไดเร็ค คอล) ระหว่างพิมพ์ข้อความหาผู้รับและเปลี่ยนใจอยากโทรหาแทนก็ทำได้ง่ายเพียงยกหู กาแล็คซี่ เอส 3 จะโทรออกให้โดยอัตโนมัติ Buddy Photo Share (บัดดี้ โฟโต้ แชร์) สามารถจดจำ แท็คและแชร์รูปกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ด้วยเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า Pop Up Play (ป๊อป อัพ เพลย์) สามารถดูวิดีโอพร้อมกับคุยโทรศัพท์หรือแชทได้

นอกเหนือจากฟีเจอร์สุดสมาร์ทแล้ว ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ยังมากับดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดอินสไปร์บายเนเจอร์ (Inspired by Nature) ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์โค้งมนเข้ากับสรีระ จับถนัดมือมากขึ้น มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว (Marble white) และ น้ำเงิน (Pebble blue) จอแสดงผลแบบเอชดี ซูเปอร์ อะโมเล็ด (HD Super AMOLED Display) ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล มอบสีสันสวยสด คมชัดเต็มตาขนาด 4.8 นิ้ว กล้องด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อม LED Flash และฟังก์ชันเพิ่มสีสันสำหรับการถ่ายภาพมากมาย อาทิ Zero shutter lag ถ่ายภาพต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องห่วงเรื่องชัตเตอร์ช้า Burst shot ถ่ายได้ 20 ภาพในคราวเดียว มีโหมดถ่ายภาพแบบต่อเนื่อง 3.3 ภาพต่อวินาที สามารถแคปเจอร์ภาพไปพร้อมๆ กับการถ่ายวิดีโอในเวลาเดียวกันได้ กล้องด้านหน้าความละเอียด 1.9 ล้านพิกเซลสามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ HD ได้

“ซัมซุงเตรียมกิจกรรมทางการตลาดเต็มรูปแบบสำหรับ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ในประเทศไทย โดยจับมือกับ 3 โอเปอร์เรเตอร์ยักษ์ใหญ่มอบแพ็คเกจพิเศษที่รับประกันว่าคุ้มค่าที่สุด ในราคาจำหน่าย 21,900 บาท เท่ากันทุกค่าย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทั่วประเทศ ผนวกกับการสื่อสารแบบครบวงจร 360 องศา ครอบคลุมทั้งสื่อโฆษณา โดยครั้งนี้ซัมซุงสร้างภาพยนตร์โฆษณาระดับโลกออกอากาศทั่วประเทศในวันเดียวกันกับการเปิดวางจำหน่าย คือ วันที่ 7 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00 น. นอกจากนี้ยังมีสื่อนอกบ้านที่ซัมซุงบอมบาร์ดไปแล้วทั่วกรุงเทพฯ อาทิ วางวัตถุประหลาดลักษณะคล้ายอุกกาบาตที่เรืองแสงได้เมื่อรับสัมผัสจากมนุษย์ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเกือบ 2 เมตร หน้าลานพาร์คพารากอนซึ่งสร้างความประหลาดใจกับคนที่ผ่านไปมาได้อย่างดี สื่อออนไลน์ และสื่อในร้านค้าต่างๆ รวมถึงได้เตรียมกิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มความสามารถตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ และการอบรมพนักงานขายให้สามารถถ่ายทอดข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้อง ทั้งนี้ซัมซุงยังได้เตรียมจัดงาน ‘บลู กาแล็คซี่ ไนท์ (Blue Galaxy Night)’ เปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างยิ่งใหญ่ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ในวันที่ 7 มิ.ย. นี้”

“ซัมซุงมั่นใจว่า ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสุดยอดที่จะมาทำลายสถิติยอดขายสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่เคยมีได้อย่างเด็ดขาดแน่นอน และในฐานะสมาร์ทโฟนรุ่นหัวหอกของปี ซัมซุงเชื่อว่า กาแล็คซี่ เอส 3 จะช่วยดันยอดขายซัมซุงทั้งปีให้เติบโตกว่า 50 % อีกด้วย” นายวิชัย กล่าวปิดท้าย

 

 

 

Update : 01/06/2012

Samsung Samsung Galaxy S III Samsung galaxy S 3 Samsung thailand