หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ใช้ Samsung Pay มีแต่ได้กับได้! แจกคูปองช็อปส่งท้ายปีฟรี 400 บาท หรือซื้อตั๋วหนัง 2 ใบในราคาแค่ 1 บาท ถึง 10 มกราคมนี้

ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ หลาย ๆ ท่านคงมองหาของขวัญให้กับตัวเอง, เพื่อนฝูง, ครอบครัว หรือคนที่รักกันอย่างแน่นอน ซึ่งทาง Samsung Pay ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ ส่งท้ายปีเช่นกัน ด้วยการแจกคูปองช็อปฟรี 400 บาท หรือเลือกรับคูปองแลกบัตรชมภาพยนตร์ 2 ใบ ในราคาเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น

สำหรับเงื่อนไขการรับสิทธิ์ก็ง่าย ๆ เพียงแค่ลงทะเบียนใช้งาน Samsung Pay ด้วยบัตรเครดิตแบบ Mastercard โดยคูปองเงินสด 400 บาทนั้น สามารถรับได้ที่จุดส่งเสริมการขายของ Mastercard และ Samsung Pay เพื่อนำไปใช้ซื้อสินค้าที่ร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น H&M และ Loft ทุกสาขา, แผนก Department Store (ยกเว้น Powerbuy) ของห้าง Emporium, Emquatier, Paragon และร้านค้าที่ร่วมรายการใน Siam Center และ Siam Discovery (โดยสินค้าต้องมีมูลค่ามากกว่า 500 บาทขึ้นไป)

ส่วนสิทธิพิเศษในการซื้อบัตรภาพยนตร์ 2 ใบในราคา 1 บาทนั้น สำหรับการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ประเภท Deluxe Seat (2D) จำนวน 2 ที่นั่ง ในราคา 1 บาท ซึ่งสามารถใช้งานได้เฉพาะที่ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น โดยคูปองนี้ มีอายุ 14 วัน (นับจากวันที่ออกคูปอง)

สำหรับเงื่อนไขโปรโมชั่นจาก Samsung Pay มีรายละเอียดดังนี้

  1. ใช้รหัสที่ได้รับหลังจากการลงทะเบียนด้วยบัตร Mastercard ใน Samsung Pay ระหว่างวันที่ 10 ธันวาคม 2559 ถึง 10 มกราคม 2560 ลงทะเบียนรับคูปองเงินสดที่จุดส่งเสริมการขายของ Mastercard และ Samsung Pay ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2559 ถึงวันที่ 10 มกราคม 2560
  2. Samsung Pay ในโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องจะมีสิทธิได้รับคูปองเงินสด 1 ใบเท่านั้น
  3. สงวนสิทธิ์การใช้คูปองเงินสด เมื่อชำระเงินผ่าน Samsung Pay ภายในร้านค้าที่กำหนด และจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ร้านค้าระบุเท่านั้น
  4. คูปองเงินสดนี้ ไม่สามารถใช้กับส่วนลด หรือ กิจกรรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้
  5. คูปองเงินสดนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
  6. คูปองมีจำนวนจำกัด สามารถรับสิทธิ์ได้จนกว่าคูปองจะหมด
  7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายหรือชดเชย โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  8. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-689-3232 กด 2

นอกเหนือจากสิทธิพิเศษในข้างต้นแล้ว ผู้ใช้งาน Samsung Pay ยังได้รับสิทธิพิเศษอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการผ่าน Samsung Pay ที่ร้าน Black Cayon Coffee, ซื้อ 1 ฟรี 1 เครื่องดื่มทุกประเภท เมื่อชำระด้วยบัตรผ่าน Samsung Pay ที่ร้าน Jones The Grocer หรือรับฟรี Nutella Mini Tower Crepe 1 จาน เมื่อชำระด้วยบัตรผ่าน Samsung Pay ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ที่ร้าน Crapes & Co. และอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยโปรโมชั่นดี ๆ จาก Samsung Pay สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/samsungpay/specialOffer.html

Update : 13/12/2016

Samsung Pay