หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัว Samsung Gear Fit2 Pro สายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นสานต่อ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำลึก 50 เมตร บนจอขอบโค้งขนาด 1.5 นิ้ว

นอกจาก Samsung Galaxy Note 8 แล้ว ผลิตภัณฑ์อีกรุ่นที่เปิดตัวในวันเดียวกัน นั่นก็คือ Samsung Gear Fit2 Pro นาฬิกาสำหรับผู้รักการออกกำลังกาย ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเช่นกัน โดยมาพร้อมกับดีไซน์ทรงสปอร์ต และคุณสมบัติด้านการกันน้ำ

    SPONSORED

โดย Samsung Gear Fit2 Pro มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 1.5 นิ้ว แบบ Super AMOLED ซึ่งเป็นขอบจอโค้ง ความละเอียด 216 x 432 พิกเซล, RAM 0.5 GB, หน่วยความจำภายในขนาด 4 GB, แบตเตอรี่ขนาด 200 mAh, รองรับ GPS, รองรับ WiFi, รองรับ Bluetooth 4.2 และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Tizen นอกจากนี้ ยังสามารถใส่ว่ายน้ำได้ กับคุณสมบัติด้านการกันน้ำลึกในระดับ 5 ATM หรือประมาณ 50 เมตร อัปเกรดจาก Gear Fit2 รุ่นเดิม ที่กันน้ำได้เพียง 1.5 เมตร

ไม่เพียงเท่านั้น Samsung Gear Fit2 Pro ยังมีระบบตรวจจับประเภทของการออกกำลังกายอัตโนมัติ และสามารถรับรู้ว่าในตอนนั้น ผู้ใช้ทำกิจกรรมประเภทใดอยู่ เช่น วิ่ง หรือว่ายน้ำ เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถฟังเพลงได้อีกด้วย

สำหรับราคาและวันวางจำหน่าย Samsung Gear Fit2 Pro ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่า น่าจะมีราคาอยู่ที่ $199 หรือราว ๆ 7,000 บาท

**อัปเดต : ก่อนหน้างานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 8 ทางซัมซุง ได้มีการอัปเดตข้อมูลของ Samsung Gear Fit2 Pro ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ แต่ล่าสุด ข้อมูลดังกล่าวได้ถูกถอดจากหน้าเว็บไซต์แล้ว

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com , androidcentral.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/08/2017

Samsung Samsung Gear Fit2 Pro

ข่าวอัพเดทล่าสุด