หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Z Fold3 ลุ้นมาพร้อมรุ่น RAM สูงสุด 16GB, ROM 512GB, รองรับ S Pen และชิปเซ็ตเรือธง Snapdragon 888 เปิดตัว 11 ส.ค.นี้

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Z Fold 3 ว่าที่มือถือจอพับรุ่นใหม่ปีนี้ ที่ยืนยันมาแล้วว่า จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน UNPACKED วันที่ 11 สิงหาคม ซึ่งที่ผ่านมา ข่าวลือเกี่ยวกับ Galaxy Z Fold3 ทั้งในเรื่องของดีไซน์และสเปก ก็มีข่าวคราวอัปเดตพอสมควรแล้ว และข้อมูลล่าสุด ยืนยันว่า Samsung Galaxy Z Fold 3 จะมีรุ่น RAM 16 GB + ROM 512 GB ให้เลือกด้วยเช่นกัน

 

    SPONSORED

สำหรับ Samsung Galaxy Z Fold 2 รุ่นปีที่แล้ว มาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM สูงสุดที่ 12 GB แต่ Samsung Galaxy Z Fold 3 รุ่นใหม่ จะมาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM สูงสุดถึง 16 GB และหน่วยความจำ ROM สูงสุด 512 GB ซึ่งจะไม่สามารถเพิ่มหน่วยความจำเสริมภายนอกด้วย microSD Card ได้ และอาจมีวางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศ อย่างเช่น เกาหลีใต้กับจีนเท่านั้น

 

    SPONSORED

ภาพเรนเดอร์จาก Evan Blass

และจากข้อมูลที่ผ่านมา คาดว่า Samsung Galaxy Z Fold 3 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 7.5 นิ้ว, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 5G, กล้องด้านหน้าแบบ Under Display ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง 3 ตัว (Triple Camera) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ส่วนดีไซน์จะไม่ต่างจากรุ่นก่อนหน้ามากนัก ในขณะที่ราคาของ Samsung Galaxy Z Fold 3 ตอนนี้ ข้อมูลจาก Evan Blass เผยว่า เริ่มต้นที่ 74,500 บาท

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 04/08/2021

Samsung Galaxy Z Fold3