หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดราคา Samsung Galaxy Z Fold2 5G ในไทย เคาะที่ 69,900 บาท เปิดจองแล้ววันนี้

หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัว Samsung Galaxy Z Fold2 5G อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยเปิดตัวพร้อมกับ Samsung Galaxy Note 20 l Note 20 Ultra นั้น ล่าสุด Samsung Galaxy Z Fold2 5G ได้ฤกษ์เปิดให้จับจองอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว พร้อมกับเคาะราคาค่าตัวที่ 69,900 บาท

 

    SPONSORED

    SPONSORED

โดย Samsung Galaxy Z Fold2 5G เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นที่ 3 จากซัมซุง เมื่ออยู่ในโหมดพับ จะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.2 นิ้ว และกว้างถึง 7.6 นิ้วเมื่อกางออก เทียบเท่ากับแท็บเล็ตเลยทีเดียว ซึ่งหน้าจอเป็นกระจก Ultra Thin Glass รองรับค่ารีเฟรชที่ 120Hz อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น

  • Multi-Active Window สามารถเปิดใช้งานพร้อมกันสูงสุดถึง 3 หน้าจอ พร้อมจัดวาง Layout หน้าจอได้อิสระทั้งแนวตั้งและแนวนอน
  • Flex Mode สามารถกางเครื่องออกเพื่อได้หลายองศา และตั้งใช้งานบนพื้นราบได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องใช้มือจับ
  • กล้องระดับโปรมากถึง 5 ตัว
  • รองรับการเชื่อมต่อกับเครือข่าย 5G อย่างเต็มรูปแบบ
  • แบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว
  • รองรับการเชื่อมต่อ Samsung DeX กับสมาร์ททีวีได้แบบไร้สาย

 

Samsung Galaxy Z Fold2 5G มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black เปิดพรีออเดอร์ในไทยตั้งแต่วันที่ 2-13 กันยายน 2563 โดยเคาะราคาที่ 69,900 บาท พร้อมของแถมอย่าง Galaxy Buds Live มูลค่า 6,990 บาท และบริการสุดพิเศษจากซัมซุง ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Butler Gold และ Samsung Care+

 

นอกจากนี้ ทางซัมซุงยังได้เปิดจองคอลเลคชัน Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition ซึ่งเป็นผลงานการร่วมมือของซัมซุงกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง Thom Browne โดยมาพร้อมกับดีไซน์สีเทาพร้อมแถบน้ำเงินและสีแดง ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Thom Browne นั่นเอง ซึ่งมีเพียง 100 เครื่องเท่านั้น และประเทศไทยเป็น 1 ใน 7 ประเทศแรกของโลกที่เปิดจองคอลเลคชันดังกล่าว เคาะราคาที่ 109,900 บาท

 

 

-------------------------------------
ที่มา : samsung.com

Update : 02/09/2020

Samsung Galaxy Z Fold2 5G