หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip3 รุ่นพิเศษ Bespoke Edition สามารถเลือกสีฝาหลังและกรอบเครื่องเองได้

Samsung Galaxy Z Flip 3 ถือว่าเป็นมือถือจอพับรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่น้อย เพราะนอกจากจะมีขนาดที่กะทัดรัดแล้ว ยังมีสีสันสดใสน่าใช้งานเช่นกัน และล่าสุด ทาง Samsung ได้นำไอเดียของ Samsung Galaxy Z Fold2 ที่สามารถเปลี่ยนสีบานพับได้ มาต่อยอดกับน้องเล็ก Galaxy Z Flip3 ด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษ Bespoke Edition ที่ทาง Samsung จับมือกับ Bespoke Studio ที่ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนสีฝาหลังทั้งด้านบนและด้านล่าง รวมถึงเฟรมตัวเครื่องได้ตามต้องการ

 

    SPONSORED

โดยฝาหลังทั้งด้านบนและด้านล่างนั้น จะมีให้เลือก 6 สีด้วยกัน ได้แก่ Blue, Pink, Yellow, White และ Black ส่วนเฟรมจะมีให้เลือก 2 สีคือ Black กับ Silver ซึ่งสามารถกดสั่งซื้อได้ผ่านทาง Galaxy Z Flip3 Bespoke Studio และเลือกสีสันที่ชอบ จากนั้นกดสั่งซื้อได้เลย โดยสินค้าจะใช้เวลารอราว ๆ 6 สัปดาห์ เนื่องจากต้องประกอบใหม่ทั้งหมด

    SPONSORED

เบื้องต้นนั้น Samsung Galaxy Z Flip3 รุ่นพิเศษ Bespoke Edition สามารถสั่งซื้อได้ในบางประเทศเท่านั้น ซึ่งได้แก่ สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, แคนาดา, ออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส และเกาหลีใต้ โดยทาง Samsung เองก็มีแผนขยายไปยังประเทศอื่นในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องรอลุ้นว่าจะมีประเทศไทยรวมอยู่ด้วยหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 21/10/2021

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition