หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซัมซุง ประกาศวันจัดงาน Samsung Galaxy Unpacked อย่างเป็นทางการเตรียมพบกับ The New Galaxy รุ่นใหม่ล่าสุด 9 กุมภาพันธ์นี้ 4 ทุ่ม (เวลาประเทศไทย)

ใครว่าสมาร์ทโฟนต้องเดินตามกฎ? เพราะนวัตกรรมไม่เพียงแค่วิวัฒนาการไปพร้อมกับโลก แต่ยังมีส่วนช่วยกำหนดทิศทางความเป็นไปของโลกอีกด้วย ดังนั้นเพื่อที่จะขับเคลื่อนประวัติศาสตร์ไปข้างหน้า พร้อมวาดอนาคต และส่องสว่างนำทางทุกคนท่ามกลางความมืดมิด สมาร์ทโฟนจึงต้องพร้อมทลายทุกข้อจำกัดของความเป็นไปได้

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมแล้วที่จะปฏิวัติอนาคตของวงการสมาร์ทโฟนและพาทุกคนมาพบกับมาตรฐานใหม่ของ The New Galaxy ที่โดดเด่นที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในงาน Samsung Galaxy Unpacked ผ่านช่องทาง https://news.samsung.com/th/ หรือหากต้องการร่วมกิจกรรมไลฟ์เปิดตัวในประเทศไทย สามารถรับชมได้ผ่านทาง https://www.samsung.com/th/ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 22.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

    SPONSORED

สำหรับกาแลคซี่แฟนชาวไทย สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการลงทะเบียนเพื่อติดตามข้อมูลและรับสิทธิพิเศษมูลค่าสูงถึง 7,099 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์ 2565 โดยสิทธิพิเศษดังกล่าวครอบคลุมถึงประกันอุบัติเหตุ Samsung Care+ ซึ่งรับประกันจอแตกนาน 2 ปี* ไม่มีชาร์จเพิ่ม พร้อมโปรโมชั่น พรีออเดอร์ที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยอีกด้วย

วอร์มนิ้วรอกดสั่งซื้อ The New Galaxy ได้ทันทีหลังจบงาน Samsung Galaxy Unpacked เพื่อเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้ก่อนใคร[1][2] สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.samsung.com/th/unpacked

 

[1] เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ โค้ดรับสิทธิพิเศษจะถูกส่งไปยังอีเมลที่กรอกไว้ สามารถนำโค้ดไปใช้ได้ทั้งที่ samsung.com ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. 65 22.00 น. ถึง 3 มี.ค. 65 23.59 น. หรือ Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. 65 10.00 น. ถึง 3 มี.ค. 65 22.00 น.

    SPONSORED

[2] สิทธิรับเครื่องก่อนใครมีจำนวนจำกัด

Update : 26/01/2022

Samsung Samsung Galaxy Unpacked