หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Tab S8+ เผยภาพเรนเดอร์พร้อมสเปกล่าสุด อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวเดือนหน้า

ในงานอีเวนท์ UNPACKED เดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ นอกจากจะเป็นการเปิดตัว Samsung Galaxy S22 series แล้ว อีกหนึ่งสินค้าที่จะเปิดในงานดังกล่าว ก็คือ Samsung Galaxy Tab S8 series นั่นเอง เบื้องต้นคาดว่า จะมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8+ และ Galaxy Tab S8 Ultra ล่าสุด มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ของรุ่นกลางอย่าง Galaxy Tab S8+ ออกมาให้ชมกัน

 

    SPONSORED

    SPONSORED

สำหรับภาพเรนเดอร์ชุดนี้ เป็นฝีมือการออกแบบของ @Technizo Concept และ LetsGoDigital ซึ่งดีไซน์ของ Galaxy Tab S8+ จะต่างจาก Galaxy Tab S8 Ultra ตรงที่จะยังคงเป็นหน้าจอแบบชิดขอบ ในขณะที่ Galaxy Tab S8 Ultra จะเป็นดีไซน์จอบาก

ด้านสเปกของ Samsung Galaxy Tab S8+ คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 12.7 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียด 2800 x 1752 พิกเซล, รองรับอัตรารีเฟรช 120Hz, เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ, ด้านหลังตัวเครื่องเป็นกล้องคู่ ความละเอียด 12+6 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 1, RAM 8 GB และROM 128GB ซึ่งด้านหลังตัวเครื่องจะเป็นแถบแม่เหล็กสำหรับยึดปากกา S Pen อีกด้วย

สำหรับราคาของ Samsung Galaxy Tab S8+ แม้ว่าจะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการในตอนนี้ แต่คาดว่า น่าจะเริ่มต้นที่ 1,050 ยูโร หรือราว ๆ 39,500 บาท

 

 

-------------------------------------
ที่มา :
gsmarena.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 21/01/2022

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra Samsung Galaxy Tab S8+