หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซีรีส์ “เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์” มาแรงกว่า 160,000 คลิก ดัน “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” ฮิตติดลมบน

กรุงเทพฯ (16 กันยายน 2554) - ซัมซุงปลื้ม ซีรีส์ออนไลน์ “เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์ (Love at First Flight)” มาแรง ยอดผู้เข้าชมทะลุ 160,000 คลิก เพียงเริ่มฉายตอนแรก มั่นใจช่วยเสริมความแรง “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1”

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่ซัมซุงได้เปิดตัวหนังสั้นออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟเรื่อง ‘เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์ (Love at First Flight)’ ตอนแรกไปเมื่อ 8 กันยายนที่ผ่านมา ถือว่าได้รับผลตอบรับดีมากจากผู้บริโภค ทั้งด้านจำนวนคลิกที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 160,000 คลิก และในด้านกระแสการพูดถึงออนไลน์ที่มีการส่งต่อ แชร์ลิงค์ คอมเมนท์บนโซเชียล เน็ทเวิร์คกันอย่างแพร่หลาย รวมทั้งการพูดกันปากต่อปากในกลุ่มเพื่อน ทำให้ ‘เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์’ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากภายในระยะเวลาอันสั้น”

    SPONSORED

“ทั้งนี้กระแสความแรงของซีรีส์เป็นปัจจัยหนึ่งในการช่วยผลักดันให้มีการพูดถึง ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1’ ในวงกว้างมากขึ้น ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่า หากผู้บริโภคได้มีโอกาสได้ชมซีรีส์เรื่องนี้แล้วจะต้องชื่นชอบทั้งในเนื้อหาของเรื่อง และคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ตัวละครในเรื่องได้สื่อออกมาให้เห็นถึงความโดดเด่นของ ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1’ ได้อย่างชัดเจน” นายวิชัยกล่าวเสริม

เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์” เริ่มฉายตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี รวมทั้งสิ้น 5 ตอน ขณะนี้ได้เริ่มฉายไปแล้ว 2 ตอน สนใจรับชมได้ที่ www.samsung.com/th

    SPONSORED

Update : 16/09/2011

Samsung Galaxy Tab 10.1 ซีรี่ย์ Love at First Flight