หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซัมซุงบุกตลาดสมาร์ทแท็บเล็ตยิ่งใหญ่อีกครั้ง ปูพรมขาย ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 29 สิงหาทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ (24 สิงหาคม 2554) – หลังประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตที่สุดแห่งปี “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 7 นิ้ว” ที่ได้รับผลตอบรับอย่างล้มหลาม พร้อมยอดขายทำลายทุกสถิติ ซัมซุงไม่หยุดความแรง ประกาศก้องบุกตลาดแท็บแล็ตครั้งใหญ่อีกครั้ง ส่ง “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” สมาร์ทแท็บเล็ตขนาด 10.1 นิ้วรุ่นล่าสุด ที่ได้รับการกล่าวขานและรอคอยมากที่สุดแห่งปี กับเทคโนโลยีล้ำสมัยและดีไซน์ไร้ขีดจำกัด พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศไทย วันที่ 29 สิงหาคมนี้ มั่นใจทุบสถิติทำลายทุกยอดขายอีกครั้ง

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “กระแสแท็บเล็ตยังคงความแรงอย่างไม่หยุดยั้งทั้งในระดับโลก รวมถึงประเทศไทย โดยตลาดแท็บเล็ตในเมืองไทยมีการเติบโตอย่างชัดเจน ทั้งนี้ส่วนหนึ่งสืบเนื่องมาจากซัมซุงได้ทำการเปิดตลาดแท็บเล็ตเป็นรายแรกในประเทศ โดยแนะนำ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 7 นิ้ว” ออกสู่ตลาดเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับเกินความคาดหมาย โดยยอดขายของ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 7 นิ้ว” ทั่วโลก ทะยานไปกว่า 2.3 ล้านเครื่อง ในขณะที่เมืองไทยก็ได้ผลตอบรับดีไม่แพ้กัน กวาดยอดขายไปกว่า 1 แสนเครื่อง ในช่วงครึ่งปีหลัง ซัมซุงได้เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตขนาด 10.1 นิ้ว “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 (Samsung Galaxy Tab 10.1)” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011 (ไฮเอนด์)” ซึ่งซัมซุงได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสั่งจองได้ล่วงหน้าไปแล้ว แต่ในวันนี้เราพร้อมให้ผู้บริโภคทั่วประเทศได้จับจองเป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ได้แล้ว ตั้งแต่ 29 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป”

“ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” มากับฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ อาทิ การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และ USB ได้โดยตรงไม่จำเป็นต้องผ่านโปรแกรมอื่นๆ ทำให้สามารถสนับสนุนการเล่นมัลติมีเดียหลากหลายสกุล ไม่ต้องเสียเวลาแปลงไฟล์ให้ยุ่งยากและยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB ต่างๆ ผ่าน USB connector ได้อีกด้วย พร้อมด้วยความบันเทิงแบบเต็มอิ่มกับหน้าจอสัดส่วน 16:9 ทำให้ ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะสามารถเข้าถึงคอนเท็นท์อย่างสมบูรณ์แบบและรับชมภาพยนตร์แบบเก็บได้ทุกรายละเอียด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ”It’s time to tab” บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 3.1 (ฮันนีคอมบ์) ระบบปฏิบัติการล่าสุด ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับแท็บเล็ตโดยเฉพาะ บวกกับดีไซน์สวยเพรียวบางเพียงแค่ 8.6 มม.ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทแท็บเล็ตขนาด 10.1 นิ้วที่บางที่สุดในโลกในขณะนี้

ทั้งนี้แผนการตลาดสำหรับ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” ซัมซุงได้เตรียมกิจกรรมทางการตลาดไว้อย่างเต็มกำลัง เริ่มตั้งแต่การเปิดให้จองล่วงหน้าครั้งแรกที่งาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011 (ไฮเอนด์)” เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมของสมนาคุณสุดพิเศษมากมาย และสำหรับการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ซัมซุงยังได้มุ่งเน้นกลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิป (Partnership Strategy) เพื่อมอบสิทธิและบริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ไม่ว่าจะเป็น 4Shared.com ผู้นำด้านเว็บไซต์สำหรับฝากและแชร์ไฟล์ในประเทศไทย และ SETTrade ในการแนะนำแอพพลิเคชันซื้อขายหุ้นบนซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 นอกจากนี้ซัมซุงยังใช้กลยุทธ์การสื่อสารแบบ 360 องศา ผ่านทั้งโฆษณาทางทีวีและสื่อออนไลน์ โดยได้เตรียมเปิดตัวออนไลน์ อินเตอร์แอคทีฟ มูฟวี่   แคตตาล็อค หนังสั้นออนไลน์จำนวน 5 ตอนที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถร่วมสนุกได้ เพื่อเข้าถึงคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบความรวดเร็ว ความทันสมัย ความสะดวกสบาย และนิยมเล่นสื่อออนไลน์อีกด้วย” นายวิชัยกล่าวเสริม

“ซัมซุงมั่นใจว่าหลัง “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว จะสามารถทำลาย    ทุกสถิติยอดขายของสมาร์ทแท็บเล็ตในประเทศไทย ด้วยความโดดเด่นด้านฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและการดีไซน์สวยงามล้ำสมัย พร้อมกิจกรรมการสื่อสารโฆษณาประชาสัมพันธ์ครบวงจร ตลอดจนโปรโมชันสุดพิเศษนี้ ซัมซุงมั่นใจว่า ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของซัมซุงในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งอย่างสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน” นายวิชัยกล่าวสรุป

    SPONSORED

Update : 24/08/2011

Samsung Galaxy Tab 10.1 ขายแล้ว Samsung Galaxy Tab 10.1 ราคา Samsung Galaxy Tab 10.1