หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung ร่อนหมายเชิญ ยืนยันเปิดตัว Samsung Galaxy S9 วันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้! ชูจุดเด่นด้านกล้อง ด้วยกล้องคู่ พร้อมรูรับแสง F/1.5 และ RAM สูงสุด 6 GB บนดีไซน์จอไร้กรอบ

ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับวันเปิดตัว Samsung Galaxy S9 ที่ล่าสุด ทาง Samsung ได้ส่งหมายเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นใหม่ ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

    SPONSORED

โดยในหมายเชิญนั้น ระบุแค่ตัวเลข 9 ซึ่งหมายถึง Samsung Galaxy S9 พร้อมคำโปรยเรื่องของกล้องถ่ายรูป แต่ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับสเปกเผยออกมา ซึ่งจากข้อมูลล่าสุด เผยว่า Samsung Galaxy S9 จะมีดีไซน์ที่ไม่แตกต่างไปจาก Galaxy S8 มากนัก ด้วยหน้าจอแบบ Infinity Display หรือจอไร้กรอบ แต่จะเน้นเรื่องประสิทธิภาพของกล้องเป็นหลัก โดย Samsung Galaxy S9+ จะมาพร้อมกับกล้องคู่ ซึ่งทั้ง 2 รุ่นจะมีขนาดรูรับแสงกว้างถึง F/1.5 แต่สามารถปรับได้ถึง F/2.4 ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่ใช้งานอยู่ในตอนนั้น

ส่วนด้านการประมวลผล จะใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ Qualcomm Snapdragon 845 กับ Exynos 9810 และ RAM ขนาด 6 GB บน Samsung Galaxy S9+

 

    SPONSORED

 

---------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 26/01/2018

Samsung Samsung Galaxy S9 IT เปิดตัว S9