ชมภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ว่าที่มือถือเรือธงปี 2018 จ่อมาพร้อมกล้องคู่ และดีไซน์บางเฉียบ มีให้เลือก 5 เฉดสี

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับแอปฯ Health ของ Samsung ที่บอกใบ้ดีไซน์ของ Samsung Galaxy S9และ Samsung Galaxy S9+ ว่าที่มือถือเรือธงปี 2018 ว่า ยังคงมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง แต่มีการเปลี่ยนตำแหน่งเล็กน้อยเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกขึ้นนั้น ล่าสุด สื่อ Samsungmobile.News ได้นำข้อมูลดังกล่าวมาจัดทำเป็น ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ให้ชมกัน

    SPONSORED

สำหรับภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S9 ชุดนี้ ยังคงมาพร้อมดีไซน์แบบ Infinity Display จอไร้กรอบ ขอบบางเฉียบ ทำให้มีพื้นที่ในการแสดงผลมากขึ้น ส่วนกล้องด้านหลังนั้น บน Samsung Galaxy S9 จะยังคงเป็นกล้องเดี่ยว ส่วน Samsung Galaxy S9+ จะเป็นกล้องคู่ และปรับเปลี่ยนตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ จากเดิมที่อยู่ด้านขวามือของเลนส์ มาอยู่ด้านล่างเลนส์แทน

ด้านสเปกของ Samsung Galaxy S9 คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว แบบ Super AMOLED, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845, หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB และ 6 GB, หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง (ROM) ขนาด 64 GB และ 128 GB มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ Midnight Black, Silver Titanium, Orchid Gray, Ocean Blue และ Maple Gold ส่วนกำหนดการเปิดตัวคาดว่า เป็นช่วงต้นปีหน้า

 

 

---------------------------------------
ที่มา : phonearena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/01/2018

    Promotion มือถือ แนะนำ

Samsung Galaxy S9 IT Samsung Galaxy S9+

ข่าวอัพเดทล่าสุด