หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ไมโครซอฟท์ เตรียมวางจำหน่าย Samsung Galaxy S8 รุ่นพิเศษ Microsoft Edition เพิ่ม Cortana และ Outlook พร้อมติดตั้งแอปฯ จากไมโครซอฟท์ให้ฟรี

หลังจากที่ ซัมซุง ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ มือถือเรือธงป้ายแดง เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุด ไมโครซอฟท์ ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S8 รุ่น Microsoft Edition เช่นกัน พร้อมกับเปิดพรีออเดอร์แล้วที่ร้าน Microsoft Retail Store ในสหรัฐฯ

สำหรับสเปกของ Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ รุ่น Microsoft Edition นั้น เหมือนกับรุ่นปกติ แต่ความพิเศษที่เพิ่มเข้ามา นั่นก็คือ เมื่อซื้อเครื่องจากร้าน Microsoft Retail Store และทำการเชื่อมต่อ Wi-Fi ครั้งแรก จะได้รับการติดตั้งแอปพลิเคชันจาก Microsoft แบบครบชุดไปเลยฟรี ๆ ไม่ว่าจะเป็น Office, OneDrive, Cortana, Outlook และอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะที่รุ่นปกติจะไม่มีการติดตั้ง Cortana กับ Outlook มาให้

โดย มือถือซัมซุง ได้มีการติดตั้งแอปพลิเคชันจาก ไมโครซอฟท์ มาตั้งแต่ Samsung Galaxy S6 จนมาถึงรุ่นปัจจุบันอย่าง Samsung Galaxy S8 ซึ่งความน่าสนใจของรุ่น Edition นี้ก็คือ ไมโครซอฟท์ ได้ทำการติดตั้งแอปฯ ผู้ช่วยอย่าง Cortana ลงไปด้วย ทั้ง ๆ ที่ Samsung Galaxy S8 มี bixby อยู่แล้ว

 

 

---------------------------------------
ที่มา : theverge.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 31/03/2017

Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด