หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพล่าสุด Samsung Galaxy S7 Active ดีไซน์สมบุกสมบัน สีใหม่แปลกตา Desert Camo

แม้ซัมซุงจะทำเรือธงตัวล่าสุดอย่าง Galaxy S7 ให้กันน้ำกันฝุ่นไปแล้ว แต่ดูเหมือนจะยังไม่ยอมหยุดแค่นี้ เมื่อมีกระแสข่าวว่าซัมซุงกำลังวางแผนต่อยอดเรือธงล่าสุดของตัวเองออกมาเป็นสมาร์ทโฟนดีไซน์ทนทานที่พร้อมลุยไปทุกที่ ซึ่งว่ากันว่าคือ Galaxy S7 Active และล่าสุดก็มีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวออกมาแล้ว

ภาพหลุดล่าสุดของ Galaxy S7 Active เผยให้เห็นดีไซน์ใหม่ที่พูดได้ว่าสลัดภาพสมาร์ทโฟนสุดหรูของ Galaxy S7 ทิ้งไปเลย กลายเป็นดีไซน์ที่ดูบึกบึนแข็งแกร่ง ที่มาพร้อมกับเฉดสีแนวลายพราง Desert Camo

ภาพหลุด Samsung Galaxy S7 Active สี Desert Camo

แหล่งข่าวรายงานว่าตัวเครื่องเป็นวัสดุยางและโพลีคาร์บอเนต และได้ยกระดับมาตรฐานการกันน้ำ-กันฝุ่นจาก IP68 เป็น MIL-STD-810G ซึ่งเป็นมาตรฐานทดสอบความทนทานต่อการตกกระแทก การป้องกันน้ำ และการใช้งานภายใต้อุณหภูมิต่าง ๆ ของกองทัพสหรัฐอเมริกา ด้วยมาตรฐานระดับนี้ทำให้ตัวเครื่องสามารถทนทานต่อสภาวะแวดล้อมอันสุดโต่งได้ไม่ว่าจะเป็นความกดอากาศ แรงกระแทก หรือคราบเกลือ

เป็นไปได้ว่า Galaxy S7 Active ภายใต้รหัสโมเดล SM-G891A น่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ 5.1 นิ้ว ด้วยความละเอียดที่สูงถึง 1440 x 2560 เท่ากับ S7 รุ่นธรรมดา แต่ก็มีบางกระแสข่าวระบุว่าจะเป็นหน้าจอ 5.5 นิ้ว ในส่วนนี้จึงต้องติดตามอย่างใกล้ชิดกันต่อไป

หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4 GB และฟีเจอร์ระดับ high-end อื่นๆที่มีใน Galaxy S7 และ S7 Edge ก็จะมีในรุ่น Active นี้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลของความจุแบตเตอรี่ออกมาในขณะนี้  แต่ในเมื่อเป็นมือถือสำหรับขาลุยแล้ว คงให้ความจุแบตฯ แบบไม่มีกั๊กแน่นอน เพื่อรับมือกับสภาวะบุกป่าฝ่าดงที่ไม่สามารถชาร์จแบตฯ ได้

ภาพ Samsung Galaxy S7 Active ลายพรางดิจิตอล ที่ถูกเผยแพร่ออกมาก่อนหน้านี้

ในตอนนี้ยังคงไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการจากซัมซุงเกี่ยวกับ Galaxy S7 Active แต่ดูจากข้อมูลที่หลุดออกมาขนาดนี้แล้วก็คงขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้น ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : phonearena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

 

 

 

Update : 18/05/2016

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด