หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S4 mini อาจเปิดตัวสัปดาห์นี้ [ข่าวลือ]

[2-เมษายน-2556] หลังจากที่เมื่อวานนี้ ทางผู้บริหารระดับสูงของซัมซุง ได้ออกมาเผยว่า Samsung Galaxy S4 Mini นั้น มีแน่ และเปิดตัวอย่างแน่นอนในเร็วๆ นี้ และคาดว่า น่าจะเปิดตัวหลัง Samsung Galaxy S4 (S IV) วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน ล่าสุด ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า มีความเป็นไปได้ที่ Samsung Galaxy S4 mini จะเปิดตัวในสัปดาห์นี้ครับ

นอกจากนี้ ข้อมูลจากแหล่งข่าว (ลือ) ยังเผยอีกว่า Samsung Galaxy S4 mini (S IV mini) นั้น จะมีให้เลือกถึง 4 โมเดลด้วยกัน นั่นก็คือ รุ่นปกติ, รุ่นรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด, รุ่นรองรับ LTE และสุดท้าย เป็นรุ่นที่รองรับ TD-SCDMA ในประเทศจีน บนเครือข่ายของ China Mobile

    SPONSORED

ส่วนสเปค Samsung Galaxy S4 mini อย่างไม่เป็นทางการ ก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว แบบ Super AMOLED (qHD), RAM 1GB, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, มีหน่วยความจำภายในให้เลือก 3 ความจุ ได้แก่ 8GB, 16GB และ 32GB และรัน Android 4.2.2 Jelly Bean ส่วนราคา คาดว่าน่าจะอยู่ที่ราวๆ 13,500 บาทครับ - gsmarena.com

 

 

ข่าว และ บทความ Samsung Galaxy S4 (S IV) Mini ที่เกี่ยวข้อง

Samsung Galaxy S4 Mini จะมาพร้อมกับ จอขนาด 4.3 นิ้ว หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core กล้อง 8 ล้าน พร้อมเปิดตัวช่วง มิถุนายนนี้
- Samsung Galaxy S4 (S IV) Mini เปิดตัว พฤษภาคม นี้ [ข่าวลือ]

 

Update : 02/04/2013

Samsung Galaxy S4 mini

ข่าวอัพเดทล่าสุด