<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S20 Ultra เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด จ่อมาพร้อมโมดูลกล้องในสไตล์ Dual Tone ความละเอียด 108MP และซูมไกล 100 เท่า

นับถอยหลังเหลือเวลาอีกราว ๆ 3 สัปดาห์เท่านั้น สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy S20 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งจากข่าวลือที่ผ่านมา ก็พอจะคาดเดาดีไซน์และสเปกของเรือธงรุ่นนี้ได้กันบ้างแล้ว และล่าสุด ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S20 Ultra ที่ถือว่าเป็นตัวท็อปของซีรี่ส์นี้ออกมาให้ชมกัน

โดย Ishan Agarwal ทิปสเตอร์ขาประจำ ได้ออกมาทวีตภาพเรนเดอร์โมดูลกล้องด้านหลังของ Samsung Galaxy S20 Ultra ที่เผยให้เห็นดีไซน์แบบใหม่ในสไตล์ Dual Tone ซึ่งกรอบสีดำด้านบนนั้น ประกอบด้วยกล้อง 3 ตัว ได้แก่ เลนส์หลัก ความละเอียด 108 ล้านพิกเซล, เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเลนส์ ToF สำหรับถ่ายแบบชัดลึก ส่วนมุมบนขวาคือไฟแฟลช

ในส่วนของกรอบสีเทานั้น จะเป็นเลนส์ Periscope Telephoto ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล พร้อมคุณสมบัติในการซูมแบบ Optical ได้ 10 เท่า และแบบ Digital ได้ 100 เท่า

    SPONSORED

 

ด้าน Ice Universe และ Ben Geskin ทิปสเตอร์สายไอทีคนดัง ได้ต่อยอดภาพเรนเดอร์โมดูลกล้องของ Ishan Agarwal มาเป็นตัวเครื่อง Samsung Galaxy S20 Ultra ที่เผยว่า เป็นภาพเรนเดอร์ที่เหมือนตัวเครื่องจริงมากที่สุด โดยจะเห็นว่า หน้าจอแสดงผลนั้น เป็นแบบ Infinity-O Display เจาะรูตรงกลางส่วนบนสำหรับกล้องด้านหน้า และขอบตัวเครื่องที่บางเฉียบกว่าเดิม ทำให้คาดว่า ดีไซน์โดยรวมของ Samsung Galaxy S20 Ultra ตัวเครื่องจริง ไม่น่าจะแตกต่างไปจากนี้มากนัก

โดย Samsung Galaxy S20 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ หรือตรงกับวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 02.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 21/01/2020

Samsung Galaxy S20 Ultra