หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดคลิป Samsung Galaxy S10+ พบดีไซน์เหมือนภาพเรนเดอร์ จ่อมาพร้อมกล้องคู่หน้า ขอบจอโค้ง ไร้กรอบ และหน้าจอแบบเจาะรู

จากการเปิดตัวของ Samsung Galaxy A8s ที่ถือว่า เป็นรุ่นนำร่องดีไซน์หน้าจอแบบเจาะรูเป็นรุ่นแรก ทำให้เชื่อกันว่า Samsung Galaxy S10 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป จะมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอเจาะรูเช่นกัน และล่าสุด ได้มีการเผยคลิปวิดีโอจับตัวเครื่องที่อ้างว่า เป็น Samsung Galaxy S10+ ออกมาให้ชมกัน

View this post on Instagram

Galaxy S10

    SPONSORED

A post shared by Samsungist (@samsungist) on

ผู้ใช้ Instagram รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า @samsungist ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่อ้างว่า เป็น Samsung Galaxy S10+ โดยเผยให้เห็นเฉพาะดีไซน์ด้านหน้าเท่านั้น ซึ่งจากคลิปนั้น จะเห็นว่า Samsung Galaxy S10+ มาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบ ขอบจอโค้ง และเจาะรูสำหรับกล้องด้านหน้า โดยคาดว่า น่าจะเป็น Samsung Galaxy S10+ เนื่องจากเป็นกล้องคู่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังยังไม่มีการเปิดเผยภายในคลิป ทำให้ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัวตามข่าวลือจริงหรือไม่

อย่างไรก็ดี คลิปจาก @samsungist นั้น ยังไม่สามารถยืนยันได้ 100% ว่า Samsung Galaxy S10+ จะมีดีไซน์ตามข้างต้นจริงหรือไม่ แต่มีความคล้ายคลึงกับภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S10+ จากทาง phonearena.com ไม่น้อยเช่นกัน

โดย Samsung Galaxy S10-Series คาดว่า จะเปิดตัวราว ๆ เดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ในงาน MWC 2019 ซึ่งจะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่ Samsung Galaxy S10 Lite, Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizchina.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/12/2018

Samsung Galaxy S10

ข่าวอัพเดทล่าสุด