หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S10+ ชุดล่าสุด ยืนยันดีไซน์มาพร้อมกล้องคู่หน้า และกล้องหลัง 3 ตัว เริ่มวางจำหน่าย 8 มี.ค.นี้

เหลือเวลาอีกราว ๆ 3 สัปดาห์เท่านั้น สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy S10 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy S อย่างเป็นทางการในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ซึ่งล่าสุด ทาง 91mobiles ได้ปล่อยภาพที่อ้างว่าเป็นภาพแบบ Official Render ของ Samsung Galaxy S10+ ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยก่อนหน้านั้น มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy S10+ นั้น จะมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหน้า และกล้องด้านหลัง 3 ตัว (Triple-Camera) บนดีไซน์หน้าจอเจาะรูแบบ Infinity-O ซึ่งภาพเรนเดอร์ล่าสุดนี้ ก็ไม่น่าพลิกโผแล้ว เพราะทาง 91mobiles ก็มั่นใจว่า Samsung Galaxy S10+ จะมาพร้อมกับกล้องคู่หน้ากับกล้องหลัง 3 ตัวอย่างแน่นอน ซึ่งความน่าสนใจของภาพเรนเดอร์ชุดนี้ก็คือ สีสันตัวเครื่องของ Samsung Galaxy S10+ จะเป็นแบบไล่เฉดสี และสีที่เผยออกมาล่าสุดนี้ก็คือสี Prism White เรียกได้ว่า สวยงามและน่าใช้มากเลยทีเดียว

จุดที่น่าสังเกตอีกอย่างจากภาพเรนเดอร์ชุดนี้ก็คือ ที่หน้าจอแสดงผลได้มีการระบุวันที่ 8 มีนาคม ทำให้คาดว่า วันดังกล่าวคือวันวางจำหน่ายวันแรกของ Samsung Galaxy S10 นั่นเอง ซึ่งตรงกับข่าวลือที่เผยออกมาก่อนหน้านั้นเช่นกัน

สำหรับสเปกของ Samsung Galaxy S10+ คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียด 1440 x 3040 พิกเซล, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855, หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB, หน่วยความจำ ROM ขนาด 512 GB และแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 01/02/2019

Samsung Galaxy S10+

ข่าวอัพเดทล่าสุด