หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S10+ ว่าที่เรือธงตัวท็อป จ่อมาพร้อมกล้องคู่หน้า และเทรนด์ดีไซน์หน้าจอแบบใหม่ ด้วยจอเจาะรูถึง 2 ช่อง

ถ้าหากพูดถึงการออกแบบสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้ Samsung ถือว่าเป็นเพียงไม่กี่แบรนด์ในโลกที่ไม่เลือกดีไซน์จอบากเหมือนกับแบรนด์อื่น ๆ และเปลี่ยนมาใช้เทรนด์จอเจาะรูแทน กับดีไซน์แบบ Infinity-O โดยคาดกันว่า Samsung Galaxy S10 ว่าที่เรือธงที่จะเปิดตัวในต้นปีหน้านั้น นอกจากจะมาพร้อมกับดีไซน์จอเจาะรูสำหรับกล้องด้านหน้าแล้ว Samsung Galaxy S10+ ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นท็อปของซีรี่ส์นี้ จะมีการเจาะถึง 2 รูเพื่อติดตั้งกล้องคู่ด้านหน้าอีกด้วย

    SPONSORED

โดยสื่อดังอย่าง Ice Universe ได้ออกมาอัปเดตความเป็นไปได้ของ Samsung Galaxy S10-Series ว่า นอกจากจะมีให้เลือกกันถึง 3 รุ่น ซึ่งได้แก่ Samsung Galaxy S10 Lite, Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ แล้ว ทั้ง 3 รุ่นยังมาพร้อมกับดีไซน์จอเจาะรูเช่นกัน แต่บน Samsung Galaxy S10+ จะแตกต่างจากรุ่นอื่น เนื่องจากมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหน้า (Dual-Camera) ทำให้ต้องมีการเจาะรูบนหน้าจอถึง 2 รูสำหรับเลนส์ปกติ และเลนส์ Wide Angle อีกทั้งขนาดของรูที่ถูกเจาะนั้นจะแตกต่างกันตามขนาดของเลนส์ด้วยเช่นกัน

ด้านสื่อใหญ่อย่าง phonearena.com คาดว่า การที่ Samsung Galaxy S10+ จะมีการเจาะรูบนหน้าจอถึง 2 รูนั้น ทำให้ดีไซน์ดูแปลกออกไปและไม่สวยงาม ซึ่งไม่แน่ว่า ทาง Samsung อาจเลือกดีไซน์จอบากหยดน้ำสำหรับ Samsung Galaxy S10+ แทนหน้าจอแบบเจาะรู

สำหรับ Samsung Galaxy S10+ นั้น นอกเหนือจากจะมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหน้าตามข้อมูลข้างต้นแล้ว ยังคาดว่าจะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว (Triple-Camera) ทำให้เรือธงรุ่นนี้รองรับกล้องมากถึง 5 ตัวด้วยกัน พร้อมติดตั้งแบตเตอรี่ขนาดความจุมากถึง 4,000 mAh เลยทีเดียว

อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้นยังไม่ยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 03/12/2018

Samsung Galaxy S10+

ข่าวอัพเดทล่าสุด