หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เครื่องจริงก่อนเปิดตัว ยืนยันมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว บนดีไซน์หน้าจอแบบเจาะรู

นับถอยหลังเหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนแล้ว สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy S10 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ และล่าสุด สื่อรายหนึ่งในประเทศเยอรมนี ได้มีการปล่อยภาพที่อ้างว่า เป็น Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ ตัวเครื่องจริงออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

สำหรับภาพชุดใหม่นี้ ถือว่าไม่เหนือกว่าความคาดหมายมากนัก เนื่องจากมีดีไซน์คล้ายกับภาพหลุด รวมถึงภาพเรนเดอร์ที่เคยเผยให้ชมกันก่อนหน้านั้นแล้วนั่นเอง โดยน่าจะยืนยันได้เกือบ 100% แล้วว่า Samsung Galaxy S10+ นั้น จะมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหน้า ส่วน Samsung Galaxy S10 จะเป็นกล้องเดี่ยว ซึ่งทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมกับดีไซน์ Infinity-O หรือหน้าจอแบบเจาะรู

ในขณะที่กล้องด้านหลัง เป็นกล้อง 3 ตัวแบบแนวนอน และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ นั่นหมายความว่า ทั้ง Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ จะรองรับการสแกนลายนิ้วมือใต้จอนั่นเอง ด้านพอร์ตการเชื่อมต่อ เป็นพอร์ต USB-C ส่วนช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ยังไม่ถูกตัดออกไป

โดย Samsung Galaxy S10-Series คาดว่าจะมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Samsung Galaxy S10 Lite, Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ เปิดตัววันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 25/01/2019

Samsung Galaxy S10

ข่าวอัพเดทล่าสุด