หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S10 รุ่นฉลองครบ 10 ปี จ่อมีเซอร์ไพร์ส อาจพลิกโฉมดีไซน์แบบครั้งใหญ่ และมีสีให้เลือกมากขึ้น

สำหรับ Samsung Galaxy S10 ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในต้นปี 2019 นั้น ถือว่าเป็นรุ่นฉลองครบรอบ 10 ปีการเปิดตัวมือถือ Samsung Galaxy นั่นเอง ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวลือของ Samsung Galaxy S10 เผยออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยคาดกันว่า จะเปิดตัวพร้อมกันถึง 3 รุ่น ซึ่งจะมีรุ่นที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัวด้วยนั้น ล่าสุด มีข่าวอัปเดตเผยออกมาว่า Samsung Galaxy S10 อาจพลิกโฉมดีไซน์แบบครั้งใหญ่ และมีให้เลือกกันหลายสี ให้สมกับคำว่าเป็นรุ่นฉลองครบรอบ 10 ปีนั่นเอง

    SPONSORED

โดยข้อมูลดังกล่าว แหล่งข่าวเผยว่าได้รับการเปิดเผยมาจาก DJ Koh ซีอีโอแผนก Mobile ของทาง Samsung เอง ระบุว่า Samsung Galaxy S10 จะแตกต่างจากสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ซึ่งจะมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ และมีสีให้เลือกมากขึ้น แต่ไม่เจาะลึกถึงรายละเอียดว่า ดีไซน์ใหม่ของ Samsung Galaxy S10 นั้นจะมาในรูปแบบใด ซึ่งบน Samsung Galaxy S9 รุ่นปัจจุบัน มาพร้อมกับดีไซน์ไร้กรอบแบบ Infinity Display และขอบจอโค้ง ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า Samsung Galaxy S10 นั้น อาจจะเพิ่มพื้นที่ในการแสดงผลมากขึ้นอีก และอาจจะแสดงผลได้เต็มหน้าจออย่างแท้จริงก็ได้

ไม่เพียงเท่านั้น Samsung Galaxy S10 อาจมาพร้อมกับระบบการสแกนลายนิ้วมือใต้จอเวอร์ชันใหม่ล่าสุด ซึ่งน่าจะแทนเทคโนโลยีเดิมอย่าง Iris Scanner หรือการสแกนม่านตา

ส่วนสีสันของตัวเครื่องนั้น ยังไม่มีข้อมูลว่าจะมีสีอะไรให้เลือกกันบ้าง แต่ถ้าหากดูจาก Samsung Galaxy S9 แล้ว ก็จะเห็นว่ามีให้เลือกหลายสีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Black, Blue, Gray และ Lilac Purple รวมถึง 2 สีใหม่อย่าง Burgundy Red กับ Sunrise Gold ไม่แน่ว่า สีสันตัวเครื่องของ Samsung Galaxy S10 อาจจะมาแบบไล่เฉดสี เหมือนกับมือถือ Android หลายรุ่นในตอนนี้ก็เป็นได้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/09/2018

Samsung Galaxy S10

ข่าวที่เกี่ยวข้อง