หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

สร้างกาแล็คซี่ส่วนตัวของคุณเองได้ง่ายๆ กับแอพพลิเคชั่นใหม่จาก Samsung Galaxy S III

หลังจากงาน Samsung Mobile Unpacked 2012 ณ Earls Court กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษสิ้นสุดลง ก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าข่าวลือต่างๆ ที่เราเคยได้ยินเกี่ยวกับ The Next Galaxy นั้น แท้จริงแล้วเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung หรือที่เรียกกันว่า Galaxy S III นั่นเอง

โดยในส่วนของซัมซุงประเทศไทย ได้มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ ในชื่อ “Galaxy App” ที่มาในรูปแบบของ Facebook Application และเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ป The Next Galaxy แอพพลิเคชั่นดังกล่าวจึงได้รับการดีไซน์ออกมาให้เป็นเหมือนการจำลองกาแล็คซี่ส่วนตัวมาอยู่บนหน้า facebook ของคุณโดยสิ่งที่น่าสนใจของแอพนี้คือ จะมีการจัดกลุ่มเพื่อนใน facebook ของคุณให้เป็นกลุ่มดาวต่างๆ เช่น กลุ่มดาวกระจาย จะแทนเพื่อนที่ชอบเข้ามา tag รูปหรือข้อความต่างๆให้กับคุณ, กลุ่มดาว like แทนเพื่อนที่ชอบเข้ามากด like ทุกอย่างที่คุณ post, กลุ่มดาวหาง แทนเพื่อนที่นานๆ ครั้งจะโผล่เข้ามาเยี่ยมเยียน facebook ของคุณ และกลุ่มดาวอื่นๆ อีกมากมาย

    SPONSORED

ถ้าอยากรู้ว่าในกาแล็คซี่ส่วนตัวของคุณมีกลุ่มดาวใดบ้าง และเพื่อนคนไหนของคุณจะถูกจัดอยู่ในกลุ่มดาวประเภทใด แค่ลองคลิกเข้าไปที่ https://apps.facebook.com/igalaxy แล้วคุณก็จะมีกาแล็คซี่ส่วนตัวของคุณเองได้ง่ายๆ

 

 

    SPONSORED

Update : 18/05/2012

Facebook App Samsung Galaxy S III galaxy app