หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ร้อนแรงสมชื่อ เมื่อ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ระเบิดในรถ จนกรอบพลาสติกละลาย

[21-มิถุนายน-2555] สำหรับชื่อของ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ณ เวลานี้ คงสามารถปฏิเสธกระแสความแรงลงได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสเปค ยอดจอง ยอดขาย และอื่นๆ แต่ข่าวความร้อนแรงของ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ในวันนี้ เชื่อได้เลยว่า ทางซัมซุง (Samsung) คงจะไม่สบอารมณ์เท่าไรนัก เนื่องจากเกิดข่าวในด้านที่ไม่ดีต่อ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) นั่นเองครับ

โดยผู้ใช้งานคนดังกล่าว ใช้ชื่อว่า dillo2k10 ได้โพสข้อความลงบนเว็บบอร์ด boards.ie ใจความว่า หลังจากที่เสียบที่ชาร์ตแบตเตอรี่ในรถยนต์กับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) จู่ๆ เครื่องก็ช็อตขึ้นมา แถมเกิดประกายไฟ ต่อด้วยเสียงระเบิดปิดท้ายครับ โดยหลังจากที่ได้ตรวจสอบสภาพเครื่อง พบว่า ตัวเครื่องไหม้จากด้านใน ทะลุมาจนถึงด้านนอก ทำให้กรอบพลาสติกละลาย ซึ่งได้ลองเปิดเครื่องดู ปรากฎว่าเปิดติด แต่ไม่สามารถค้นหาสัญญาณโทรศัพท์ได้

    SPONSORED

ขณะนี้ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) เจ้าปัญหาดังกล่าว ได้ถูกส่งเข้าศูนย์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนทางซัมซุง (Samsung) เอง ก็ได้รับทราบปัญหาดังกล่าว โดยจะตรวจสอบเพื่อค้นหาสาเหตุของการระเบิด และจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง แต่ถือว่า เป็นเรื่องโชคดีที่การระเบิดของ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ในครั้งนี้ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานครับ

มาดูสภาพของ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) กันครับ

 

 

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : engadget.com , boards.ie

 

 

Update : 15/07/2013

Samsung Galaxy S III Samsung galaxy S 3 Galaxy S III ระเบิด