หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซัมซุง (Samsung) จัดเต็ม ปล่อยอุปกรณ์เสริมชุดใหญ่ สำหรับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3)

[16-พฤษภาคม-2555] นอกจากจะจัดสเปคขั้นเทพ และฟีเจอร์การใช้งานที่มากมายให้กับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) แล้ว ล่าสุด ทางซัมซุง ได้จัดเต็มอีกครั้ง กับการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมมากมายสำหรับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) โดยเฉพาะ ซึ่งมีตั้งแต่ปากกา เคส ยันที่ชาร์ตแบตเตอรี่ เรียกได้ว่า เตรียมพร้อมสำหรับการวางขาย Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) เลยทีเดียวครับ

มาดูกันว่า อุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) นั้น มีอะไรกันบ้าง

    SPONSORED

ปากกา C-Pen

ในเมื่อ Samsung Galaxy Note เค้ามีปากกา S-Pen Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) เลยไม่น้อยหน้า จัดปากกา C-Pen มาบ้าง แต่ปากกาทั้ง 2 แบบมีความแตกต่างกันนะครับ โดยปากกา S-Pen บน Samsung Galaxy Note นั้น เอาไว้วาดรูป ส่วนปากกา C-Pen เป็นปากกา Capacitive Pen ธรรมดาๆ ที่มีไว้ขีดเขียนหน้าจอแบบ Capacitive ครับ ขนาดเท่าปากกาธรรมดาๆ นี่เอง

Flip cover

เคสสำหรับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) นี้ ไม่ใช่แค่เคสแบบประกบฝาหลังเครื่องเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเคสประกบฝาหลัง ที่สามารถพับมาฝาหน้าได้ด้วย เรียกได้ว่า Flip cover นั้น ออกแบบได้อย่างลงตัวมากๆ ครับ นอกจากนี้ ยังมีหลายสีให้เลือกอีกด้วย

แท่นชาร์ตแบตเตอรี่แบบตั้งโต๊ะ

สำหรับแท่นชาร์ตแบตเตอรี่แบบนี้ หลายๆ ท่านคงจะเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว ซึ่งแท่นชาร์ตนี้ สามารถวางโทรศัพท์ในแนวตั้งได้ แต่ไม่สามารถชาร์ตแบตเตอรี่ไปพร้อมๆ กันได้ ต้องแกะแบตเตอรี่ออก แล้วใส่ไว้ในช่องสำหรับชาร์ตแบตเท่านั้นครับ

Wi-Fi Display Hub

Wi-Fi Display Hub นี้ สามารถ Stream ภาพหน้าจอไปยังจอทีวีได้ โดยผ่านสัญญาณ Wi-Fi นั่นเอง นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมทีวีโดยผ่านพอร์ต HDMI ได้อีกด้วย

อย่างไรก็ดี อุปกรณ์เสริม 4 ชิ้นข้างต้น ยังไม่มีราคาระบุว่าเท่าไหร่ และจะวางจำหน่ายพร้อมกับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ด้วยหรือไม่ครับ

 

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : slashgear.com

 

 

Update : 16/05/2012

Samsung Galaxy S III Samsung galaxy S 3 อุปกรณ์เสริม samsung galaxy s iii c-penข่าวที่เกี่ยวข้อง