หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ Samsung Galaxy S II Plus และ Samsung Galaxy Grand Duos รัน Android 4.1 Jelly Bean

[13-ธันวาคม-2555] ยังคงมีความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น ซึ่งได้แก่ Samsung Galaxy S II Plus และ Samsung Galaxy Grand Duos อย่างต่อเนื่องครับ โดยล่าสุดนั้น ได้มีภาพของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น ปรากฏออกมาแล้ว พร้อมกับสเปคอีกเล็กน้อย ซึ่งทั้ง Samsung Galaxy S II Plus และ Samsung Galaxy Grand Duos ยังคงมีดีไซน์คล้ายกับ Samsung Galaxy S ครับ แต่รัน Android 4.1 Jelly Bean ตั้งแต่แกะกล่องกันเลยทีเดียว

โดยสเปคของ Samsung Galaxy S II Plus I9105 นั้น ยังคงมีความคล้ายกับ Samsung Galaxy S II ครับ นั่นก็คือ หน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว กล้องด้านหน้า ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล กล้องด้านหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ซึ่งส่วนที่คาดว่า น่าจะมีการปรับปรุง คงจะเป็นแบตเตอรี่ที่มีความจุเพิ่มขึ้น หรือไม่ก็ชิปเซ็ทแบบใหม่ อย่างไรก็ดี ข้อมูลดังกล่าว ยังไม่ได้รับการยืนยันครับ

ส่วน Samsung Galaxy Grand Duos GT-I9082 นั้น มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ความละเอียด 480 x 800 พิกเซล กล้องด้านหน้า ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล กล้องด้านหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และจุดเด่นที่ขาดไม่ได้สำหรับรุ่นนี้ก็คือ รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดนั่นเองครับ

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีข้อมูลว่า สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นจะเปิดตัวเมื่อไหร่ แต่คาดว่า น่าจะเปิดตัวที่ประเทศจีนก่อนครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : gsmarena.com

 

Update : 13/12/2012

Samsung Galaxy S II Plus Samsung Galaxy Grand Duos

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด