หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดข้อมูลใหม่ Samsung Galaxy Note 8 Emperor Edition รุ่นพรีเมียม อาจจัดเต็มความจุภายในมาให้ถึง 256 GB และ RAM 6 GB

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Samsung Galaxy Note 8 จะมีรุ่นพรีเมียมที่เรียกกันอย่างไม่เป็นทางการว่า Emperor Edition แต่ข่าวคราวก็เงียบหายไป ล่าสุดวันนี้มีข่าวอัปเดตเพิ่มเติมออกมาแล้วครับ

Roland Quandt นักปล่อยข่าวหลุดในวงการมือถือเปิดเผยข้อมูลผ่านทาง Witter ว่า Samsung Galaxy Note 8 จะมีรุ่นที่อัดความจุภายในมาให้ถึง 256 GB ซึ่งเชื่อกันว่าจะเป็น Emperor Edition แต่เบื้องต้นคาดว่าอาจมีวางจำหน่ายเฉพาะในเกาหลีใต้เท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลว่าจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นด้วยหรือไม่ 

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือถึงระบบแยกแยะแรงกดที่อาจถูกเพิ่มเข้ามาใน Galaxy Note 8 ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถกดหนักลงบนไอคอนแอปพลิเคชันเพื่อเข้าถึงฟีเจอร์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ และ Samsung อาจนำเทคโนโลยีนี้มาใช้กับสมาร์ทโฟนระดับกลางและระดับ high-end รุ่นอื่นๆ ในอนาคต เพื่อมาแทนที่ปุ่ม navigation อย่างไรก็ตามยังไม่แน่ชัดว่า Samsung จะเรียกเทคโนโลยีนี้ด้วยชื่ออะไร

จากข้อมูลล่าสุด Samsung Galaxy Note 8 มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Super AMOLED ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 2960 พิกเซล ดีไซน์ไร้ขอบแบบ Infinity Display อัตราการแสดงผล 18.5:9 เช่นเดียวกับ Galaxy S8/S8+ ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Exynos 8995 หรือ Snapdragon 835 SoC ขึ้นอยู่กับประเทศที่วางจำหน่าย

 

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 12/08/2017

Samsung Samsung Galaxy Note 8 Emperor Edition

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด