หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 8 เผยภาพเครื่องดัมมี่ พร้อมแผ่นโบรชัวร์ พบดีไซน์จอใหญ่เต็มตา กล้องหลังเลนส์คู่ บนบอดี้กระจกเงางามแบบกันน้ำ เตรียมพบของจริง 23 ส.ค.นี้

เหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ ก็จะเข้าสู่งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงพร้อมปากกา S Pen รุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy Note 8 กันแล้ว ซึ่งแม้ว่ากำหนดการเปิดตัวจะขยับเข้ามาใกล้เรื่อยๆ แต่ก็ยังมีข้อมูลปล่อยออกมาให้อัปเดตกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดนี้ก็ได้มีภาพตัวเครื่องดัมมี่ที่เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องแทบทุกมุม พร้อมโบรชัวแนะนำสินค้าหลุดออกมาให้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อย

เริ่มต้นด้วยเครื่องดัมมี่กันก่อน โดยภาพดัมมี่ชุดนี้ถูกเผยแพร่มาจากแหล่งข่าวแห่งหนึ่งในประเทศจีน ซึ่งจะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy Note มาพรอมกับหน้าจอแสดงผลแบบไร้กรอบ Infinity Display คล้ายกับ Galaxy S8 แต่มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ยิ่งกว่า รวมทั้งบอดี้ยังมีความโค้งมนน้อยกว่า ที่ด้านซ้ายมาพร้อมกับปุ่มปรับระดับเสียง และปุ่มเรียกใช้งานผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby ด้านบนของตัวเครื่องประกอบด้วยช่องใส่ซิมการ์ด และไมโครโฟนตัวที่สองสำหรับตัดเสียงรบกวน ส่วนที่ด้านหลังมาพร้อมกับบอดี้ที่ผลิตด้วยวัสดุประเภทกระจกทำให้มีความเงางาม ซึ่งที่ด้านบนได้ติดตั้งระบบกล้องคู่ Dual-Camera, ไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเอาไว้

ส่วนทางด้านโบรชัวร์ที่หลุดออกมาออกนั้น ก็ได้ยืนยันถึงคุณสมบัติเด่นของ Samsung Galaxy Note 8 เอาไว้แบบครบถ้วน โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ดีไซน์ไร้กรอบ Infinity Display ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียดระดับ QHD+
  • กล้องหลัง Dual Pixel แบบคู่ (Dual-Camera) รูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.7 พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS
  • เซ็นเซอร์สแกนม่านตา Iris Scanner
  • บอดี้กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 สามารถกันน้ำได้ลึกสุด 1.5 เมตร เป็นเวลานานสุด 30 นาที
  • ปากกา S Pen
  • ฟีเจอร์การชาร์จเร็วแบบไร้สาย

สำหรับ Samsung Galaxy Note 8 มีกำหนดการเปิดตัวผ่านงาน Unpacked วันที่ 23 สิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งคงต้องติดตามกันต่อไปว่า Samsung Galaxy Note 8 จะมีดีไซน์ และคุณสมบัติต่างๆ ตรงตามข้อมูลด้านต้นหรือไม่ รวมทั้งจะเปิดราคาวางจำหน่ายเอาไว้ที่เท่าไหร่กันแน่

 

---------------------------------------
ที่มา : GSMArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com
 

 


 

 

Update : 22/08/2017

Samsung Galaxy Note 8 IT

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด