หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมภาพคอนเซปท์ Samsung Galaxy Note 5 edge มาพร้อมขอบจอโค้ง 2 ด้าน คาดเปิดตัวพร้อม Samsung Galaxy Note 5

หลังจากทาง ซัมซุง ได้เปิดตัวและวางจำหน่าย Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge อย่างเป็นทางการไปแล้ว ก็เริ่มมีข่าวคราวเกี่ยวกับ มือถือเรือธง อีกรุ่น ที่มีกำหนดการเปิดตัวในเร็วๆ นี้อย่าง Samsung Galaxy Note 5 ที่คาดว่า ในปีนี้ น่าจะมีการเปิดตัวถึง 2 รุ่น ซึ่งรวมถึง Samsung Galaxy Note 5 edge ด้วยเช่นกัน และล่าสุด ได้มี ภาพคอนเซปท์ของ Samsung Galaxy Note 5 edge ออกมาให้ชมกัน

โดยคอนเซปท์ของ Samsung Galaxy Note 5 edge นั้น แทบไม่แตกต่างไปจาก Samsung Galaxy S6 edge นั่นก็คือ ขอบจอโค้งทั้ง 2 ด้าน เพียงแต่มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่า และดีไซน์ของตำแหน่งกล้องด้านหลัง ถูกปรับเปลี่ยนเล็กน้อย และที่ขาดไม่ได้ก็คือ ปากกา S Pen ที่ด้านล่างตัวเครื่อง ที่ถือว่า เป็นอุปกรณ์เสริมชิ้นสำคัญบน Samsung Galaxy Note 5 edge นั่นเอง

อย่างไรก็ดี เมื่อวานนี้ มีข่าวลือว่า ซัมซุง จะเปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 และ Samsung Galaxy Note 5 edge เร็วขึ้น จากเดือนกันยายน เป็นเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งข่าวลือดังกล่าว จะเป็นความจริงมากน้อยแค่ไหน ต้องติดตามกันต่อไปครับ - phonearena.com

Update : 20/05/2015

Samsung Galaxy Note 5 edge สเปค Samsung Galaxy Note 5 edge ราคา Samsung Galaxy Note 5 edge Samsung Galaxy Note 5 edge เปิดตัว

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด