หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 20+ เผยภาพเรนเดอร์ชุดแรกที่เชื่อว่า เหมือนตัวเครื่องจริงมากที่สุด พร้อมปรับดีไซน์ใหม่ จอใหญ่ขึ้น กล้องสวยขึ้น อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวสิงหาคมนี้

เริ่มมีความเคลื่อนไหวบ้างแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Note 20 Series ว่าที่เรือธงช่วงปลายปี แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่มีข้อมูลสเปกออกมามากนัก แต่ล่าสุด ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ชุดแรกของ Samsung Galaxy Note 20+ รุ่นท็อปออกมาแล้ว

 

    SPONSORED

สำหรับภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 20+ ชุดนี้ เป็นผลงานการออกแบบของ @Pigtou_ ร่วมกับ Steve H.McFly จาก @OnLeaks ที่ได้ฝากผลงานภาพเรนเดอร์รุ่นเรือธงมาแล้วหลายต่อหลายครั้งนั่นเอง โดย @Pigtou_ เชื่อว่า Samsung Galaxy Note 20+ นั้น จะมีขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่กว่า Galaxy Note 10+ รุ่นปัจจุบัน ซึ่งจะมีตัวเครื่องกว้างขึ้น ขนาดสูงขึ้น แต่บางกว่าเดิม

โดยหน้าจอแสดงผล ยังคงเป็นดีไซน์แบบ Infinity-O Display แบบเดียวกับ Galaxy S20 Series แต่จุดเด่นของ Samsung Galaxy Note 20+ จากภาพเรนเดอร์ชุดนี้ อยู่ที่กล้องด้านหลัง ที่ใช้โมดูลกล้องเดียวกับ Galaxy S20 Ultra ซึ่งประกอบด้วยกล้องทั้งหมด 4 ตัว กล้อง 3 ตัวแรกจะล้อมรอบด้วยวงแหวนสีเงิน ทำให้ตัวกล้องดูโดดเด่นขึ้น แต่ดูเหมือนว่า Samsung Galaxy Note 20+ จะตัดฟีเจอร์ Space Zoom 100x ของ Samsung Galaxy S20 Ultra ออกไป

นอกจากนี้ Samsung Galaxy Note 20+ จะมีการปรับเปลี่ยนปุ่มกดรอบ ๆ ตัวเครื่องใหม่ ซึ่งย้ายปุ่มปรับระดับเสียง และปุ่ม Power ไปอยู่ด้านขวาของตัวเครื่อง ในขณะที่ช่องเสียบปากกา S Pen ย้ายไปมุมล่างซ้ายแทน

 

Samsung Galaxy Note20+ updated renders based on latest leaks from @Pigtou_ x @OnLeaks pic.twitter.com/KXa545Gi5a

— Ben Geskin (@BenGeskin) May 25, 2020

ด้าน Ben Geskin ทิปสเตอร์สายไอที ได้นำภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 20+ ข้างต้น มาเพิ่มสีตัวเครื่องใหม่ นั่นก็คือ สี Aura Glow กับสีดำ Aura Black ดูน่าใช้งานไม่แพ้กัน

ในด้านดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note 20+ อาจจะยังไม่มีความแปลกใหม่มากนัก เพราะยังคงคล้ายกับ Samsung Galaxy S20 Series ต่างกันที่รุ่นนี้มีปากกา S Pen เท่านั้น ต้องติดตามกันต่อไปว่า สเปกและฟีเจอร์ใหม่ของปากกา S Pen บน Samsung Galaxy Note 20 Series จะมีของใหม่อะไรบ้าง

 

 

-------------------------------------
ที่มา : pigtou.com , Ben Geskin
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/06/2020

Samsung Galaxy Note 20+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง