หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 จ่อมีรุ่นไซส์เล็ก ในราคาย่อมเยา คาดใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 10e ด้านรุ่นท็อป อาจมาพร้อมกับปากกา S Pen ติดกล้อง!

สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ นอกจากจะมีข่าวลือว่า จะมีการปรับขนาดหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นเป็น 6.7 นิ้วแล้ว ล่าสุด มีรายงานว่า อาจจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 รุ่นราคาย่อมเยาด้วยเช่นกัน เอาใจคนชอบ Galaxy Note แต่งบไม่ถึงรุ่นใหญ่

    SPONSORED

โดยสื่อ The Bell จากเกาหลีใต้ เผยว่า จากการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S10e ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในซีรี่ส์นี้ ได้รับความสนใจจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก ทำให้เชื่อว่า ทาง Samsung น่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 รุ่นราคาย่อมเยาด้วยเช่นกัน และอาจใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note10e ตาม Galaxy S10e อีกด้วย

แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า ทาง Samsung จะเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10e รุ่นราคาย่อมเยาตามข่าวลือหรือไม่ แต่เชื่อว่า รุ่นท็อปจะมีการขยับหน้าจอจาก 6.4 นิ้ว บน Galaxy Note 9 เป็น 6.7 นิ้ว และอาจมาพร้อมกับปากกา S Pen รุ่นใหม่ฝังกล้อง ส่วน Samsung Galaxy Note 10e คาดว่า จะมีขนาดหน้าจอที่ 6.4 นิ้วแทน

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/06/2019

Samsung Galaxy Note 10 Samsung Galaxy Note 10e

ข่าวอัพเดทล่าสุด