หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป จะมีรุ่นรองรับ 5G คาดมาพร้อมกล้องหน้า-หลัง 6 ตัว, สแกนนิ้วใต้จอ และหน้าจอใหญ่ถึง 6.66 นิ้ว

หลังจากที่ทาง Samsung ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S10-Series อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้เรือธงรุ่นถัดไปที่ถูกจับตามอง นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 10 นั่นเอง และล่าสุด ทาง XDA Developers ได้พบโค้ดน่าสนใจ ที่ระบุว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีรุ่นรองรับเครือข่าย 5G ด้วยเช่นกัน

    SPONSORED

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทาง Samsung ได้ปล่อย Kernal Source สำหรับ Samsung Galaxy S10 รุ่นที่ใช้ชิป Exynos 9820 ออกมา และเมื่อทางทีม XDA Developers ได้เจาะลึกโค้ดดังกล่าว ก็พบว่า Samsung Galaxy Note 10 นั้น จะมีรุ่นที่รองรับเครือข่าย 5G ด้วย แต่เรื่องนี้ถือว่าไม่ได้เหนือความคาดหมายเท่าใดนัก เนื่องจาก Samsung Galaxy S10 เองก็มีรุ่นที่รองรับเครือข่าย 5G อย่าง Samsung Galaxy S10 5G ด้วยนั่นเอง

สำหรับสเปกของ Samsung Galaxy Note 10 นั้น คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.66 นิ้ว, กล้องด้านหลัง 4 ตัว, กล้องด้านหน้า 2 ตัว, ชิปเซ็ต Exynos 9820 หรือ Qualcomm Snapdragon 955 และฟีเจอร์การใช้งานที่ไม่แตกต่างจาก Samsung Galaxy S10-Series เท่าไหร่นัก ส่วนปากกา S Pen ที่ถือว่าเป็นจุดขายของรุ่นนี้ คาดว่าจะได้รับการอัปเกรดด้วยเช่นกัน

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 13/03/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวอัพเดทล่าสุด