หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 เผยคลิปโปรโมตล่าสุด บอกใบ้คุณสมบัติด้านการใช้งาน ปักหมุดเปิดตัวพร้อมกัน 7 สิงหาคมนี้

หลังจากที่ทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ Samsung Galaxy Note 10 ยืนยันเปิดตัว 7 สิงหาคมนี้ไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด ทาง Samsung อินโดนีเซีย ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ความยาว 30 วินาที โปรโมต Samsung Galaxy Note 10 ออกมาให้ชมกัน

สำหรับคลิปทีเซอร์นี้ เป็นการนำเสนอคุณสมบัติของ Samsung Galaxy Note 10 ที่สามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย สามารถนำภาพหรือ Presentation จาก Galaxy Note 10 ไปแสดงบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือทำงานควบคู่กับแล็ปท็อปผ่านฟีเจอร์ DeX ได้ ซึ่งดูเหมือนว่า Samsung Galaxy Note 10 จะเน้นโปรโมตใช้งานด้านธุรกิจมากขึ้นด้วย

อันที่จริงแล้ว ทาง Samsung ได้เน้นเรื่องการใช้งานสมาร์ทโฟนสำหรับออฟฟิศมาตั้งแต่สมัยเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 พร้อมกับยกระดับในเรื่องของคุณภาพกล้อง, ประสิทธิภาพในการเล่นเกม, คุณสมบัติด้านการกันน้ำ และอื่น ๆ เพื่อให้อุปกรณ์สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ใช่แค่สำหรับงานธุรกิจเพียงอย่างเดียว

สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 นั้น ในปีนี้คาดว่าจะเปิดตัวมากกว่า 1 รุ่น นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 10 รุ่นมาตรฐาน และ Samsung Galaxy Note 10+ รุ่นจอใหญ่ ที่ได้เพิ่มเลนส์ ToF เข้ามาช่วยในการถ่ายภาพแบบชัดลึก รวมถึงใช้งานด้าน AR นอกจากนี้ ยังคาดว่า จะเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 รุ่นรองรับ 5G อีกด้วย

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/07/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวที่เกี่ยวข้อง