หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 เผยข้อมูลแบตเตอรี่ จ่อมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่ไวที่สุดในบรรดามือถือ Samsung ทุกรุ่น

ถ้านับจากช่วงเวลานี้ ก็ถือว่า เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้ว สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป ที่คาดกันว่า จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งที่ผ่านมา มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีรุ่นที่รองรับเครือข่าย 4G กับ 5G รวมทั้งหมด 4 รุ่นย่อย และล่าสุด มีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับแบตเตอรี่บน Samsung Galaxy Note 10 ซึ่งระบุว่า จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่เร็วที่สุดในบรรดามือถือ Samsung ทุกรุ่นอีกด้วย

    SPONSORED

สำหรับมือถือ Samsung รุ่นปัจจุบัน มีเพียง Samsung Galaxy S10 5G กับ Samsung Galaxy A70 เท่านั้นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วขนาด 25W แต่ดูเหมือนว่า Samsung Galaxy Note 10 ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ จะล้ำหน้ากว่านี้มาก เมื่อทาง Ice Universe ทิปสเตอร์คนดัง ได้ออกมาบอกใบ้ว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่มีกำลังไฟเกิน 25W แต่ยังเผยว่ามีตัวเลขอยู่ที่เท่าไหร่ ซึ่งถ้าหากข้อมูลดังกล่าวเป็นความจริง นั่นหมายความว่า Samsung Galaxy Note 10 จะเป็นมือถือ Samsung รุ่นแรกที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่ไวที่สุด

ด้านขนาดความจุของแบตเตอรี่บน Samsung Galaxy Note 10 นั้น คาดว่าจะมีขนาดอยู่ที่ 4,500 mAh และมีให้เลือก 2 ขนาดหน้าจอ ได้แก่ ขนาด 6.28 นิ้ว และ 6.75 นิ้ว ที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว และ 4 ตัว ตามลำดับ

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/06/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวอัพเดทล่าสุด