หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 จ่อมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ครั้งใหญ่ ไร้ปุ่มกดแบบ Physical รอบตัวเครื่อง และเปลี่ยนเป็นปุ่มกดระบบสัมผัสแทน ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้

สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไปในตระกูล Galaxy Note ที่คาดว่า น่าจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ เบื้องต้นนั้น สื่อต่างประเทศเชื่อว่า ดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note 10 จะไม่แตกต่างจาก Samsung Galaxy S10+ มากนัก แต่รายงานล่าสุดจากสื่อ ETNews เผยว่า Samsung Galaxy Note 10 อาจจะมีการพลิกโฉมดีไซน์แบบครั้งใหญ่อีกครั้ง โดยเฉพาะปุ่มควบคุมการทำงานรอบ ๆ ตัวเครื่อง

    SPONSORED

ปกติแล้ว มือถือ Samsung ทุกรุ่น จะมีปุ่มกดแบบ Physical รอบ ๆ ตัวเครื่อง ทั้งปุ่ม Power, ปุ่มปรับระดับเสียง หรือแม้แต่ปุ่ม Bixby บนรุ่นเรือธง แต่รายงานล่าสุด เผยว่า Samsung Galaxy Note 10 จะเปลี่ยนปุ่มแบบ Physical เป็นแบบ Digital หรือระบบสัมผัสแทน ซึ่งปัจจุบัน มือถือ Samsung รุ่นใหม่ เปลี่ยนปุ่มควบคุมการทำงานที่ด้านหน้าเป็นแบบสัมผัสทั้งหมดแล้ว โดยจะช่วยทำให้ทำให้มีพื้นที่ในการแสดงผลเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ รายงานยังเผยอีกด้วยว่า ปุ่มควบคุมการทำงานแบบใหม่ นอกจากจะนำมาใช้กับรุ่นเรือธงแล้ว น่าจะนำไปใช้กับรุ่นระดับกลางอีกด้วย

สำหรับกล้องถ่ายรูป คาดว่า จะมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหน้า และกล้องด้านหลังทั้งหมด 4 ตัว แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S10 5G ส่วนสเปกกล้องน่าจะไม่ต่างกันมากนัก

ส่วนกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 คาดว่าเป็นเดือนสิงหาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 27/03/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวอัพเดทล่าสุด