หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 ลุ้นเปิดตัวในงาน UNPACKED วันที่ 7 สิงหาคมนี้ คาดเปิดตัวทั้งหมด 2 รุ่น

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ทาง Samsung จะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการว่า งาน UNPACKED เปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 จะจัดขึ้นในวันที่เท่าใด แต่ล่าสุด ทางสื่อ CNET ได้ออกมาเผยว่า ทาง Samsung เตรียมจัดงาน UNPACKED เปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 และ Samsung Galaxy Note 10 Pro ในวันที่ 7 สิงหาคม 2019 นี้

    SPONSORED

โดยทาง CNET เผยว่า ได้ข้อมูลดังกล่าวจากวงในรายหนึ่งที่รู้จักกับฝ่ายวางแผนใน Samsung ที่ระบุว่า งาน UNPACKED นั้น จะจัดขึ้นที่ Barclays Center ใน Brooklyn สหรัฐฯ​ ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 เมื่อปีที่แล้วนั่นเอง แต่ในปีนี้ จะถือว่าเป็นปีที่พิเศษกว่าปีอื่น ๆ เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ Samsung Galaxy Note-Series จะมีการเปิดตัวกันถึง 2 รุ่น โดยคาดว่าน่าจะใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 10 และ Samsung Galaxy Note 10 Pro

สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 (SM-N970) จะเป็นรุ่นมาตรฐานของซีรี่ส์นี้ โดยมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว แบบ Curved AMOLED Display, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855 หรือ Exynos 9825, กล้องด้านหลัง 3 ตัว (Triple-Camera) ความละเอียด 12+12+16 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 3,400 mAh และระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอแบบ Ultrasonic

ส่วน Samsung Galaxy Note 10 Pro (SM-N975) จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว และมีสเปกไม่แตกต่างจากรุ่นมาตรฐาน แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาก็คือ กล้องด้านหลังจะมีเซ็นเซอร์ Time of Flight (ToF) เพื่อคำนวณระยะชัดลึกสำหรับการถ่ายภาพ Bokeh รวมถึงการสร้าง Face Mapping ส่วนแบตเตอรี่จะมีขนาดอยู่ที่ 4,500 mAh และระบบชาร์จเร็วขนาด 25W

อย่างไรก็ดี คงต้องติดตามการประกาศจากทาง Samsung อีกครั้งหนึ่งว่า Samsung Galaxy Note 10 จะเปิดตัวในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ ตามการคาดการณ์ของสื่อ CNET หรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 19/06/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวที่เกี่ยวข้อง