หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 Lite หลุดภาพตัวเครื่องจริง ยืนยันดีไซน์หน้าจอเจาะรู, กล้องหลัง 3 ตัวในกรอบสี่เหลี่ยม และรองรับปากกา S Pen ลุ้นเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้

ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ชื่อของ Samsung Galaxy Note 10 Lite เริ่มเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง จนมีข่าวลือว่า ทาง Samsung น่าจะเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 Lite ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ และล่าสุด ได้มีการเผยภาพหลุด Samsung Galaxy Note 10 Lite ตัวเครื่องจริงออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยภาพหลุด Samsung Galaxy Note 10 Lite ข้างต้นนี้ เผยให้เห็นดีไซน์บางส่วน ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอเจาะรูตรงกลาง แบบเดียวกับ Samsung Galaxy Note 10 รุ่นพี่ แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือ กล้องด้านหลังเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ โดยมาพร้อมกับกล้อง 3 ตัว (Triple-Camera) ในกรอบสี่เหลี่ยม คล้ายกับภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S11 (Galaxy S20) นั่นเอง และจุดที่น่าสังเกตก็คือ ตัวเครื่องไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง ทำให้มีความเป็นไปได้ที่ Samsung Galaxy Note 10 Lite จะรองรับระบบการสแกนนิ้วบนหน้าจอ นอกจากนี้ Samsung Galaxy Note 10 Lite ยังรองรับปากกา S Pen ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth เวอร์ชัน 5.1

สำหรับสเปกเบื้องต้นของ Samsung Galaxy Note 10 Lite ที่เผยออกมาก่อนหน้านั้น ระบุว่า มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียดระดับ FHD+, ชิปเซ็ต Exynos 9810, หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB, หน่วยความจำ ROM ขนาด 128 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง 3 ตัว ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh รองรับระบบชาร์จเร็วขนาด 25W

ไม่เพียงเท่านั้น บนฐานข้อมูลของ กสทช. ได้ปรากฎชื่อของ Samsung Galaxy Note 10 Lite เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมลุ้นเข้าไทยในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 03/01/2020

Samsung Galaxy Note 10 Lite

ข่าวที่เกี่ยวข้อง