หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป จ่อมาพร้อมขอบจอโค้งกว่าเดิม บนดีไซน์หน้าจอเจาะรู แต่ย้ายกล้องด้านหน้ามาอยู่ตรงกลาง

นับตั้งแต่การเปิดตัวของ Samsung Galaxy Note Edge เมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา ดีไซน์ขอบจอโค้งก็ดูเหมือนจะเป็นเอกลักษณ์สำหรับ มือถือ Samsung รุ่นเรือธงไปเสียแล้ว ซึ่งในระยะหลัง ขอบจอโค้งถูกปรับดีไซน์ให้โค้งน้อยลงกว่าเดิม แต่รายงานล่าสุด เผยว่า Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป ยังคงเป็นดีไซน์ขอบจอโค้ง แต่จะปรับให้โค้งมากกว่าเดิม

    SPONSORED

Ice Universe ทิปสเตอร์คนดังที่ถือว่าเป็นแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้อีกแห่งหนึ่ง ได้ออกมาบอกใบ้การมาของ Samsung Galaxy Note 10 ว่า อาจจะกลับไปใช้ดีไซน์ขอบจอโค้งอีกครั้ง แม้จะยังไม่มีการเผยภาพว่า ขอบจอโค้งที่ว่าจะโค้งมากน้อยแค่ไหน แต่แหล่งข่าวเผยว่า โค้งกว่า Samsung Galaxy Note 7 ซึ่งการกลับไปใช้ดีไซน์ขอบจอโค้งบน Samsung Galaxy Note 10 นี้ น่าจะเพิ่มฟีเจอร์บางอย่างเข้ามาด้วย

นอกเหนือจากเรื่องของขอบจอโค้งแล้ว สื่อดังกล่าวยังคาดว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอเจาะรูแบบ Samsung Galaxy S10 กับ Galaxy S10+ เช่นกัน แต่กล้องด้านหน้าจะอยู่ตรงกลาง แทนที่จะอยู่มุมบนขวา ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะขอบจอที่โค้งมากกว่า แต่ทาง Ice Universe ไม่ได้เผยรายละเอียดว่า กล้องด้านหน้าบน Samsung Galaxy Note 10 จะเป็นกล้องคู่หรือว่ากล้องเดี่ยว

อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้นยังไม่ยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/06/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวอัพเดทล่าสุด